Khu Vui Chơi Giải Trí Kolorado

Xem tất cả 1 Sân chơi mẹ và bé ở Hưng Yên

Khu Vui Chơi Giải Trí Kolorado là một tổ hợp công trình và sân vườn rộng 2050m2 thuộc vị trí trung tâm khu công viên Mùa hạ – khu đô thị Ecopark sẽ cung cấp dịch vụ vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời cho mọi đối tượng mà đối tượng chính là trẻ em.
Với ý tưởng thiết kế sân vườn trong khu đất 2050m2 thì công trình được đưa lên phía trước làm điểm nhấn trung tâm của toàn khu, hệ thống sân vườn được xây dựng để có thể cảm nhận được cả 3 phía Bắc, Tây, Nam còn khu vực giữa của hệ thống được bố trí làm trục đường giao thông chính và khu vực cây xanh tập trung. Ba phía xung quang để bố trí cây xanh, đồi cỏ, khu vực để bố trí các trò chơi cho trẻ em.
Khu vui chơi sân vườn được chia làm 3 khu vui chơi chính là khu 01, 02, 03, các khu này được phân chia bởi đường giao thông làm bằng sỏi dăm hoặc lát gạch tự chèn tạo cảm giác tự nhiên không có danh giới giữa phần đường và phần cỏ.Cấu tạo của các khu vực vui chơi tập trung là đồi cỏ, hàng cây xanh được bố trí trồng tự nhiên, xen vào giữa là khoảng đất rộng để đặt mô hình trò chơi của trẻ hoặc nền đất dầm chặt,lát gạch để trẻ chơi các trò chơi dân gian.
Khu vườn thực vật là khu tạo nên sự đặc biệt đối với việc kết hợp vui chơi và học tập. Khu vườn này trẻ có thể thực hành trồng, chăm sóc các loại cây thực vật mà nhà trường yêu cầu hoặc cung cấp dịch vụ tổ chức các khóa học tìm hiểu thực vật thực hành ngoài trời. Khu cây xanh tập trung là khu vực đồi cỏ cao, bố trí chủ yếu là các cây to với mật độ dày hơn các khu vui chơi tạo cảnh quan xanh cho toàn khu vực vui chơi ngoài trời.
Không những sử dụng những ý tưởng thiết kế kiến trúc, thiết kế sân vườn mà ý tưởng thiết kế nội thất cũng là phần vô cũng quan trọng vì thế ý tưởng thiết kế kiến trúc nổi bật các đồ chơi ở khu vực bên trong với thiết kế sinh động, nhiều màu sắc chiếm 50% khối tích toàn nhà. Bên cạnh đó cũng sẽ có những phòng độc lập phục vụ cho một số nhu cầu riêng thư giãn cho trẻ như đọc sách, tô tượng… và tổ chức tiệc.
Khi vui chơi, trẻ có thể xảy ra một số tình huống cần có sự giúp đỡ về mặt sức khỏe mà vượt qua khả năng của người lớn vì vậy y tế là một hoạt động không thể thiếu với một khu vui chơi, trung tâm y tế này sẽ đảm nhận việc sơ cứu cho trẻ trong trường hợp trẻ bị thương.
Với một không gian xanh như vậy Kolorado sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí cho trẻ với tính năng cho trẻ khoảng không gian để tự do khám phá và phát triển về cả thể chất và tinh thần một cách toàn diện, cho trẻ được gần gũi với thiên nhiên và được tận hưởng mọi phút giây thoải mái,vui vẻ, bình yên, hạnh phúc bên gia đình.

 
4 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #1 /1 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Loan Thanh

Giá cả vào cổng rất phải chăng

Sân chơi mẹ và bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Khu Vui Chơi Giải Trí Kolorado.
Sắp xếp:
 
 • Loan Thanh

  Loan Thanh

   
  24/11/2015
  ok

  Giá cả vào cổng rất phải chăng

 • Loan Thanh

  Loan Thanh

   
  24/11/2015
  ok

  Không gian thật trong lành và mát mẻ

 • Loan Thanh

  Loan Thanh

   
  24/11/2015
  ok

  Nhà bóng dành cho thiếu nhi rất rộng lớn

 • Loan Thanh

  Loan Thanh

   
  24/11/2015
  ok

  Khu Vui Chơi Giải Trí Kolorado đầu tư rất bài bản

nhà cung cấp tương tự