Jollie D Spa

Xem tất cả 108 Dịch vụ cho mẹ ở Hà Nội

Được thành lập từ năm 2009, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, Jollie D Spa & Beauty Clinic thuộc Công ty TNHH Thương mại & dịch vụ Jollie D Việt Nam đã luôn là một địa chỉ tin cậy, uy tín và điều trị an toàn hàng đầu cho chị em phụ nữ cùng các đấng mày râu. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được những chuyên gia hàng đầu tận tình tư vấn và điều trị bằng những phương pháp hiện đại nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất hiện nay.

Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên trẻ năng động, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và chuyên sâu trình độ cao. Bằng sự phân tích sâu sắc, luôn tận tâm với nghề, Jollie D tin rằng sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời đến cho mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi.

Ngoài ra, Jollie D Spa & Beauty Clinic còn hợp tác chặt chẽ với rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại các nước phát triển để luôn sẵn sàng tư vấn cũng như đưa ra các giải pháp làm đẹp tối ưu nhất cho khách hàng.

Jollie D Spa & Beauty Clinic ra đời là nơi hội tụ các công nghệ làm đẹp đỉnh cao, không ngừng cập nhật các công trình nghiên cứu khoa học tiên tiến nhất trên toàn thế giới. Liên kết và hợp tác cùng các chuyên gia, bác sĩ nước ngoài; có đầy đủ chứng nhận cấp phép và chuyển giao công nghệ hiện đại mới độc quyền.

 
2 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #60 /108 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Jolie Bee

Tuyệt vời và đã mua luôn combo 5 lần.

Dịch vụ cho mẹ
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Jollie D Spa.
Sắp xếp:
 
 • Jolie Bee

  Jolie Bee

   
  08/02/2018
  Tốt

  Tuyệt vời và đã mua luôn combo 5 lần.

 • Nguyễn Thị Hằng

  Nguyễn Thị Hằng

   
  08/02/2018
  Tốt

  Hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ và thái độ của các bạn.