Hong Kong Studio

Xem tất cả 53 Chụp ảnh cho bé ở Hà Nội

Ảnh viện áo cưới Hong Kong Studio được thành lập năm 1997 bởi công ty thời trang Thanh Hằng và đã nhanh chóng trở thành ảnh viện nổi tiếng nhất tại Hà Nội. Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử thương hiệu và ngành ảnh viện áo cưới nói chung.

Ngày nay ảnh viện áo cưới Hong Kong Studio đã trở lại và mạnh mẽ hơn xưa. HongKong Studio ngày nay đã trở thành một cái tên quen thuộc, là nơi thường xuyên được tìm đến của các đôi bạn trẻ muốn ghi dấu kỷ niệm đẹp của cuộc đời. Mỗi khách hàng đến với chúng tôi điều có cảm giác hài lòng “tuyệt đối” bởi họ không chỉ được tư vấn một cách tỉ mỉ về các lựa chọn thích hợp cho mình, mà còn được trang điểm và chụp ảnh bởi những chuyên gia hàng đầu Hà Nội.

Tất cả những điều này đã tạo lên một thương hiệu studio ảnh cưới Hong Kong Studio hoàn toàn khác biệt. Ngày nay, ngoài lĩnh vực chụp ảnh cưới, Hong Kong Studio còn phát triển thêm sang các lĩnh vực chụp ảnh khác như chụp ảnh gia đình, chụp ảnh thời trang, chụp ảnh nghệ thuật,… và cũng đạt được những thành công rực rỡ

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #30 /53 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Chụp ảnh cho bé
Giá chỉ từ (đv: )
690,000 VNĐ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!