Học viện Kịch nghệ Helen O'Grady (HN)

Xem tất cả 97 Dịch vụ khác ở Hà Nội

Trước khi thành lập Học viện, Helen là một giáo viên, nghệ sĩ kịch và sau đó hoạt động rộng rãi trong kênh truyền hình cho trẻ em với tư cách là người dẫn chương trình và nhà sản xuất, cũng như là một nữ diễn viên chuyên nghiệp.

Nội dung mỗi bài học đều được xây dựng và biên soạn một cách cẩn thận. Nội dung giảng dạy ở Học viện Kịch nghệ Helen O’Grady (HCM) là địa điểm lý tưởng cho con em mình tham gia vào nghệ thuật kịch nghệ với đội ngũ nghệ sĩ giảng viên chuyên nghiệp. bao gồm các hoạt động giới thiệu, luyện âm, sáng tạo trong vận động/ di chuyển, khám phá khả năng hình thể, diễn xuất theo kịch bản, phát triển ngôn ngữ, tập diễn xuất, biểu diễn có sự tham dự của phụ huynh, báo cáo cuối khóa học.

Mỗi bài học đều khuyến khích học sinh tham gia một cách tích cực và hoàn toàn hòa mình vào bài học. Tất cả các học sinh tham gia lớp học 45 phút (các lớp Pre-school) hoặc lớp học 1 tiếng (các lớp Primary và Secondary) vào mỗi tuần trong năm học. Các lớp học được tổ chức xuyên suốt cả tuần ở những địa điểm khác nhau.

 

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #68 /97 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!