Học kì Quân Đội

Xem tất cả 163 Nhà trẻ, mầm non ở TP Hồ Chí Minh

Học Kì Quân Đội – cần phải đáp ứng được 5 nội dung rất quan trọng :

 • Nội dung huấn luyện quân sự: bao gồm các nội dung huấn luyện với mục tiêu giúp các học viên trở thành những người lính thực thụ, với bản lĩnh ý chí kiên định, kỷ luật thép và tinh thần đồng chí đồng đội cao cả, thiêng liêng.
 • Thay đổi nhận thức: những buổi nói chuyện chuyên đề, hoặc những diễn đàn dành cho chính các học viên tự nói lên những suy nghĩ của mình, trọng tâm của những buổi này tập trung đánh thức tinh thần trách nhiệm ở mỗi bản thân học viên, để chính các em tự nhận ra rằng mình phải sống có ích cho chính mình, cho gia đình và cho xã hội.
 • Giáo dục kỹ năng sống: đây là chuyên mục nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức cần thiết để tư duy và phát triển trong xã hội. Những kỹ năng sinh tồn trong xã hội, hay những cách thức để tự lập cho chính mình một bản đồ tư duy …sẽ là hành trang bổ ích cho mỗi học viên trên bước đường chinh phục tương lai.
 • Chuyên đề cảm xúc – gia đình: đây là một trong những nội dung quyết định và đóng vai trò quan trọng trong quá trình góp phần xây dựng nhận thức, nhân cách sống đúng đắn. Những buổi tâm sự, trải lòng của chính mình, những phút thú nhận lỗi lầm và từ bỏ nó (thông qua chương trình Giã từ sự gian dối) những chuyên mục mang tính mộc mạc, giản dị như viết thư cho cha mẹ, là những hình thức giáo dục cách sống và suy nghĩ đúng đắn.

Vai trò của thanh thiếu niên trong xã hội: bao gồm những hoạt động thể hiện những thành quả của thời gian huấn luyện và giáo dục. Các học viên sẽ được tham gia vào các hoạt động xã hội, đặc biệt sẽ cùng ăn ở với người dân, và giúp dân xây nhà, làm đường…

 

 

 

 
3 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #69 /163 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Môi trường thân thiện gần gũi giúp bé mau phát triển và tiếp thu nhanh

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
3 thành viên đã đánh giá về Học kì Quân Đội.
Sắp xếp:
 
 • Me Ori

  Me Ori

   
  27/08/2015
  OK

  Môi trường thân thiện gần gũi giúp bé mau phát triển và tiếp thu nhanh

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  19/07/2015
  ok

  khóa học thú vị bổ ích

 • kim tân

  kim tân

   
  15/05/2015
  tốt

  Khoá học quân sự này thật là thú vị. Mình rất thích.