Hoàng Studio

Xem tất cả 53 Chụp ảnh cho bé ở Hà Nội

Luôn mong muốn ghi dấu khoảnh khắc đặc biệt của bé yêu và gia đình bạn, sau 1 thời gian dài học hỏi, nghiên cứu và trau dồi kinh nghiệm.

Ảnh viện được thành lập và lấy tên là Hoàng Studio cùng với đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp, hệ thống máy ảnh ánh sáng hiện đại với nhiều bối cảnh nhập ngoại hấp dẫn. Mỗi góc chụp tại studio được chúng tôi đầu tư nghiêm túc, trau truốt trong từng khuôn hình.

Đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng: từ chụp trẻ sơ sinh, trẻ em, mẹ bầu, gia đình,

và chụp các chương trình sự kiện, chụp mẫu sản phẩm trong tất cả các lĩnh vực Hoàng Studio luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Chụp ảnh cho bé và gia đình đòi hỏi lòng nhiệt huyết, sự sáng tạo, sự kiên nhẫn và lòng yêu nghề trong công việc. Đó là phần quan trọng nhất để tạo ra những sản phẩm, những bức hình vô giá mà không phải lúc nào cũng nắm bắt được, đó là những khoảnh khắc vô cùng quý giá.

Những hình ảnh trên website này thể hiện sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Studio & ekip. Hoàng Studio hiểu được điều đó và luôn luôn cố gắng để đưa ra những sản phẩm, những bức hình thực sự ý nghĩa.

Hoàng Studio cam kết ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, xứng đáng với lòng tin yêu mà quý khách hàng dành tặng. Nếu bạn thực sự tin tưởng chúng tôi hãy trao cho chúng tôi cơ hội để thực hiện điều đó, đó là niềm vui, niềm tin mà quý khách hàng dành tặng Hoàng Studio.

 

 
2 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #15 /53 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
luynly88

đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp, hệ thống máy ảnh ánh sáng hiện đại

Chụp ảnh cho bé
Giá chỉ từ (đv: )
530,000 VNĐ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Hoàng Studio.
Sắp xếp:
 
 • luynly88

  luynly88

   
  27/02/2018
  ok

  đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp, hệ thống máy ảnh ánh sáng hiện đại

 • khachungnguyen

  khachungnguyen

   
  27/02/2018
  ok

  ghi dấu khoảnh khắc đặc biệt của bé yêu và gia đình mình rất đẹp