Hệ thống trường mầm non Tư thục APOLLO

Xem tất cả 163 Nhà trẻ, mầm non ở TP Hồ Chí Minh

Chương trình của hệ thống trường mầm non tư thục APOLLO được phát triển từ chương trình khung GDMN của Bộ Giáo Dục và Đào tạo dựa trên những mục tiêu đã đề ra. Mầm non APOLLO áp dụng phương pháp dạy học mới tạo môi trường thân thiện như chính ngôi nhà của bé:

 • Phát triển tình cảm – xã hội : Giúp trẻ hình thành những kỹ năng giao tiếp cơ bản. Nhận biết trạng thái cảm xúc tình cảm khác nhau. Biết thể hiện tình cảm sự quan tâm của mình đến những người xung quanh. Hình thành ý thức tự phục vụ bản thân.
 • Phát triển trí tuệ : Kích thích tính ham hiểu biết, thích tìm hiểu, khám phá sự vật hiện tượng xung quanh. Phát triển khả năng quan sát, so sánh, phân loại, phán đoán, chú ý, ghi nhớ có chủ định …
 • Phát triển thể chất : Giúp trẻ khỏe mạnh, cơ thể phát triển cân đối, hài hòa, khả năng phối hợp các giác quan và vận động. Vận động nhịp nhàng biết định hướng trong không gian. Có một số thói quen, kỹ năng tốt về giữ gìn sức khỏ, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường và có ý thức đảm bảo sự an toàn bản thân.
 • Phát triển ngôn ngữ : Giúp trẻ có thể diễn đạt bằng lời nói rõ ràng, để thể hiện ý muốn, cảm xúc, tình cảm của mình và của người khác.
 • Phát triển thẩm mỹ : Phát triển cảm xúc thẩm mỹ, khả năng tạo ra cái đẹp, cảm nhận vẻ đẹp trong thiên nhiên, cuộc sống và trong tác phẩm nghệ thuật.

 
3 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #37 /163 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Ha Duyen

chương trình học tập tiên tiến

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
3 thành viên đã đánh giá về Hệ thống trường mầm non Tư thục APOLLO.
Sắp xếp:
 
 • Ha Duyen

  Ha Duyen

   
  26/07/2015
  tốt

  chương trình học tập tiên tiến

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  19/07/2015
  like

  môi trường học tập thân thiện, năng động, chế độ chăm sóc tốt với những trang thiết bị cao cấp, đầy đủ tiện nghi

 • kim tân

  kim tân

   
  27/05/2015
  hiện đại

  môi trường học tập thân thiện, năng động, chế độ chăm sóc tốt với những trang thiết bị cao cấp, đầy đủ tiện nghi giúp con học tốt, điểm đến tin cậy của các mẹ