Cửa hàng Pizza Hut (Đà Nẵng)

Xem tất cả 11 Sân chơi mẹ và bé ở Đà Nẵng

Pizza Hut là thương hiệu của chuỗi nhà hàng kinh doanh pizza kết hợp giữa ăn tại chỗ và giao hàng tận nơi nổi tiếng trên toàn thế giới. Mặc dù xuất hiện hơi muộn hơn so với một số thương hiệu thức ăn nhanh khác, thế nhưng Pizza Hut đã và đang tạo được tên tuổi nhờ vào hương vị pizza thơm ngon, thực đơn đa dạng, giá cả phải chăng và chất lượng phục vụ rất chu đáo.

Cửa hàng Pizza Hut là một chuỗi nhà hàng của Mỹ được nhượng quyền thương mại quốc tế chuyên cung cấp các các món ăn từ bánh pizza với các phong cách khác nhau, cùng với các món ăn phụ bao gồm mì ống, đùi bò, breadsticks, và bánh mì bơ tỏi. Pizza Hut là một công ty con của Yum! Brands, (công ty kinh doanh nhà hàng lớn nhất thế giới).

Pizza Hut được thành lập năm 1958 bởi anh em Dan Carney và Frank Carney tại quê hương của họ ở Wichita, Kansas Hoa Kỳ. Vào đêm khai trương họ đã phát bánh pizza miễn phí để khuyến khích và quảng cáo.

Ngày nay, Cửa hàng Pizza Hut là một thương hiệu nhượng quyền thương mại thuộc tập đoàn Yum! Brands.

Nhà hàng Pizza Hut đầu tiên có mặt tại Việt Nam vào tháng 01/2007 và đến nay đã có thêm 13 chi nhánh mới tại Hà Nội, Sài Gòn và Đồng Nai.

Với cam kết luôn mang lại sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng cũng như đóng góp tích cực cho cộng đồng, Cửa hàng Pizza Hut luôn phục vụ cho thực khách những bữa ăn ngon miệng, tiện lợi với giá cả phải chăng nhưng vẫn bảo đảm chất lượng và bổ dưỡng.

 

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #11 /11 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Sân chơi mẹ và bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!