Hasaki Spa

Xem tất cả 17 Dịch vụ cho mẹ ở TP Hồ Chí Minh

Hasaki Beauty & Spa là trung tâm chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho phụ nữ Việt Nam. Tọa lạc lại địa chỉ 71 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, nơi dân cư đông đúc và giao thông thuận tiện, Hasaki Beauty & Spa mong muốn quý khách sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các giải pháp làm đẹp, chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Dịch vụ Nail, chăm sóc da và giảm béo bằng công nghệ hiện đại kết hợp Đông Tây là những dịch vụ nổi bật, được ưa chuộng nhất tại Hasaki Beauty & Spa. Với liệu trình được thiết kế khoa học, phù hợp và sử dụng các sản phẩm 100% từ thiên nhiên, nhập khẩu từ các nước phát triển (Mỹ, Pháp…), Hasaki Beauty & Spa sẽ khiến quý khách bất ngờ và hạnh phúc về diện mạo mới của mình khi kết thúc quá trình trị liệu.

Với Hasaki Beauty & Spa, quý khách có thể đến trong cảm xúc “không mấy dễ chịu” nhưng khi rời chân đi, ai cũng sẽ mang tâm trạng hứng khởi, vui tươi! Hãy thử một lần đến và trải nghiệm, bạn sẽ thấy Hasaki Beauty & Spa không chỉ là Spa chăm sóc sắc đẹp mà còn là gia đình – nơi tràn ngập tình yêu thương!

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Dịch vụ cho mẹ
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!