Happy Smile school

Xem tất cả 160 Nhà trẻ, mầm non ở Hà Nội

Happy Smile School có 4 mặt tiền tại khu đô thị mới Cầu Giấy thuận tiện về giao thông và đi lại. Cơ sở vật chất hiện đại, chú trọng đến sự an toàn và tiện lợi cho trẻ. Tất cả các phòng học và trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế. Phòng học rộng trung bình 80m2.

Trường Happy Smile School trang bị tiện nghi, thư viện Multimedia mang lại không gian mới cho các bé với nhiều sách và video giáo dục tạo cho bé thói quen độc lập. Phòng nghệ thuật với không gian rộng, thoáng và được trang bị các loại nhạc cụ chất lượng cao.

Trường có 2 sân chơi ngoài trời, sân phía trước và sân phía sau được trang bị nhiều loại dụng cụ và các trò chơi vận động cho trẻ : cầu trượt, bóng rổ, trò chơi nước, trò chơi cát và vườn rau sạch để trẻ trải nghiệm thực tế hàng ngày, tạo môi trường thiên nhiên thân thiện.
Và đặc biệt, nhà trường có trang trại Đồng Mô, cách thủ đô Hà Nội 35km tới thị xã Sơn Tây.

Đây là nơi cung cấp chính thực phẩm sạch cho nhà trường và cũng là không gian thăm quan thực tế trải nghiệm cho các bé. Bể bơi 4 mùa được thiết kế đẹp, tiện ích, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật và vệ sinh.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #144 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Drt Kai

Bạn nhà mình học trường Happysmile đến nay là tròn 2 năm. Mặc dù ko học lớp song ngữ, nhưng bạn đã hát trọn vẹn được rất nhiều bài tiếng anh. Lúc nào bạn cũng thích đi học. Điều mình thích nhất...

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Happy Smile school.
Sắp xếp:
 
 • Drt Kai

  Drt Kai

   
  19/02/2019
  Hài lòng

  Bạn nhà mình học trường Happysmile đến nay là tròn 2 năm. Mặc dù ko học lớp song ngữ, nhưng bạn đã hát trọn vẹn được rất nhiều bài tiếng anh. Lúc nào bạn cũng thích đi học.
  Điều mình thích nhất ở trường Happysmlie là các cô rất quan tâm đến từng bạn trong lớp, cơ sở vật chất rất đầy đủ và đặc biệt không gian của trường rất ổn, rộng rãi và sạch sẽ

 • Me Ori

  Me Ori

   
  20/08/2015
  ok

  Môi trường quá tốt để bé học và vận động.