Happy Mom Spa

Xem tất cả 3 Dịch vụ cho mẹ ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Happy Mom Spa (Spa dành riêng cho Mẹ mang thai & Mẹ sau sinh) lần đầu tiên có mặt tại Vũng Tàu chuyên dịch vụ chăm sóc sức khỏe & làm đẹp cho Mẹ trước & sau khi sinh với những liệu pháp hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên, giúp Mẹ không chỉ thư giãn, giảm stress, giảm mệt mỏi và đau nhức trong quá trình mang thai mà còn kích thích được trí thông minh của bé ngay từ trong bụng Mẹ.
Còn với Mẹ vừa mới sinh, Happy Mom Spa chúng tôi có dịch vụ chăm sóc tận nhà cho Quý Mẹ (đối với Mẹ sinh thường thì sau 7 ngày, Mẹ sinh mổ thì sau 14 ngày). Với những phương pháp truyền thống kết hợp với phương pháp của Malaysia,Thái Lan không chỉ giúp Mẹ nhanh phục hồi sức khỏe sau thời gian vượt cạn mà còn mau chóng lấy lại vóc dáng cũng như làn da như trước mà vẫn đảm bảo nguồn sữa ngọt ngào của Mẹ.
Bên cạnh đó, Happy Mom Spa còn chuyên phân phối các sản phẩm dành cho Mẹ trước và sau sinh với sản phẩm 100% nguyên chất như: Dầu dừa, Dầu Tràm Huế, Chè Vằng (lợi sữa, giảm cân), Lá tắm của người Dao đỏ, Dầu gội đầu khô của Mỹ (hàng chính hãng) – Cam kết sản phẩm 100% nguyên chất.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #3 /3 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Dịch vụ cho mẹ
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!

nhà cung cấp tương tự