Hanoi Academy

Xem tất cả 160 Nhà trẻ, mầm non ở Hà Nội

Hanoi Academy là một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, đẹp đẽ và an toàn nhất Hà Nội, nằm trong khuôn viên của khu đô thị Quốc tế Ciputra. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục tốt trang bị cho các em không chỉ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và phẩm chất đạo đức của con người Việt Nam hiện đại, mà còn vững vàng đi vào cuộc sống trong thời kỳ hội nhập Quốc tế, thực hiện ước mơ hoài bão của mình.

Đến với Hanoi Academy các con học sinh sẽ có được một môi trường học tập đầy hứng thú, không chỉ là kiến thức của chương trình Việt Nam mà còn là chương trình Quốc tế có bản quyền cùng các hoạt động ngoại khóa, kỹ năng sống đa dạng phong phú.
Bằng tấm lòng yêu trẻ, tận tâm với nghề và nhiệt huyết tràn đầy, các thầy cô giáo Việt Nam và Quốc tế sẽ giúp các em học sinh có khả năng tư duy độc lập, tự tin phát triển cả về kiến thức lẫn nhân cách hiệu quả nhất.

Xây dựng Hanoi Academy trở thành địa chỉ tin cậy trong việc đào tạo ‘những công dân toàn cầu’, những nhân tài cho đất nước là tâm nguyện của toàn thể giáo viên và cán bộ công nhân viên nhà trường.

Hy vọng với những cố gắng đó sẽ đáp ứng được những mong muốn của phụ huynh khi gửi con học tại trường và các con học sinh thấy được ‘mỗi ngày đến trường là một ngày vui’ để Hanoi Academy là ngôi nhà chung thân yêu thứ hai của các con.

Xin trân trọng cảm ơn quý vị!

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #126 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

trường có cơ sở vật chất hiện đại, đẹp đẽ và an toàn

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Hanoi Academy.
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  21/07/2015
  ok

  trường có cơ sở vật chất hiện đại, đẹp đẽ và an toàn