Hand made Đhm

Xem tất cả 136 Shop thời trang, phụ kiện ở Hà Nội

Các bé từ độ 9 tháng là bắt đầu lò dò biết đi, nhưng chân lại chưa vững nên rất dễ ngã. Ngã thì rất hay bị va đập đầu, rất nguy hiểm. Các nghiên cứu đã cho thấy, khi trẻ ngã ở độ tuổi nhỏ sẽ gây chấn thương não và hệ thần kinh.

Do vậy các nhà sản xuất đã cho ra đời mũ bảo hiểm cho bé tập đi. Làm bằng xốp mềm nên rất nhẹ, và ko bị vỡ. Khi bị ngã va đập giảm sốc rất nhiều và bảo vệ đầu cho trẻ. Mũ có thể thích hợp với các bé từ 9 tháng – 5 tuổi do thiết kế linh động, ko cố định.

Ngoài ra, các mẹ có thể sử dụng cho bé đội khi đi xe đạp, xe máy cũng rất yên tâm. Hàng do Việt Nam sản xuất, giá bán 260.000 đ/ chiếc. Các bạn yêu thích nghệ thuật thủ công, độc đáo và có nét phong cách riêng…

Hãy đến với Hand made Đhm để được thỏa mãn ý thích đó. Hand made Đhm sẽ cung cấp những ý tưởng, những sản phẩm mang đậm tính truyền thống kết hợp với sự hiện đại của phương Tây.

Dưới những đôi tay khéo léo và tài hoa cùng với kinh nghiệm thực tiễn Hand made Đhm sẽ không làm các bạn thất vọng. MyN Gallery chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ như sau:
– Đồ gốm thủ công làm bằng tay theo yêu cầu hoặc mẫu có sẵn.
– Nhận thi công, lắp đặt, trang trí decor nội thất, tiểu cảnh, sân vườn … cho nhà ở, quán cafe, shop thời trang …. v…v….

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #104 /136 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Shop thời trang, phụ kiện
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
260,000 VNĐ
Shop tổng hợp
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!