Gia sư Trí Tuệ 24h

Xem tất cả 97 Dịch vụ khác ở Hà Nội

Gia sư Trí Tuệ 24h là trung tâm được thành lập từ năm 2006 và trở thành trung tâm giỏi, uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ gia sư chất lượng, dày dặn kinh nghiệm, xây dựng được tập thể hơn 15.000 gia sư giỏi, đoàn kết ngày càng khẳng định uy tín với tất cả các bậc phụ huynh, phấn đấu và không ngừng phát triển với mục tiêu “Nâng tầm trí tuệ Việt” vun đắp, bồi dưỡng nhân tài, mầm non tương lai của đất nước.

Quý bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như, các cha mẹ sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về lộ trình học, các giáo viên phù hợp với trình độ của con em mình. Mặt khác, các nhân viên tư vấn sẽ sẵn lòng giải đáp tất cả những thắc mắc của phụ huynh liên quan tới việc lựa chọn gia sư cho con bạn.

Tại Gia sư Trí Tuệ 24h, quy trình xét tuyển đội ngũ gia sư chất lượng cao và nghiêm ngặt.  Gia sư không đơn giản chỉ là một người thầy truyền đạt kiến thức cho con em bạn mà họ còn là một người bạn, một tấm gương về đạo đức và nhân cách sống trong suốt quá trình học tập để con bạn có thể học hỏi. Do đó, người thầy ngoài việc phải đảm bảo về trình độ chuyên môn, kỹ năng sư phạm để giúp học trò tìm thấy “cảm hứng” học tập còn phải có nhân cách đạo đức tốt, lối sống lành mạnh… Chính vì vậy, Chúng tôi luôn đặt “Quá trình tuyển chọn gia sư” làm khâu quan trọng nhất trong quá trình làm việc. Đảm bảo Quý phụ huynh khi đã nhận Gia sư từ chúng tôi sẽ không khi nào phải thay đổi gia sư khác, vì nếu điều đó xảy ra sẽ làm xáo trộn rất nhiều đến tâm lý, quá trình học tập của các em học sinh và cuộc sống của gia đình. Đó là điều mà chúng tôi không mong muốn.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #84 /97 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!