Eventus Foto

Xem tất cả 53 Chụp ảnh cho bé ở Hà Nội

Lời đầu tiên, chúng tôi muốn gửi đến bé yêu và gia đình lời chúc sức khỏe và cảm ơn gia đình đã dành sự quan tâm đặc biệt tới dịch vụ chụp ảnh cho bé của chúng tôi. Đối với các bậc phụ huynh, nhìn đứa con thân yêu lớn lên từng ngày là niềm hạnh phúc vô bờ. Ngày nay, công nghệ số phát triển, chúng ta tất bật với cuộc sống xô bồ vội vã và những đứa con thân yêu đang lớn lên từng ngày.

Và đôi khi, chúng ta bỏ lỡ những phút giây hạnh phúc và tươi vui nhất của con mình. Vì vậy, chupanhbeyeu nhận thấy rằng, mình có sứ mệnh giúp các bậc phụ huynh lưu lại những điều tuyệt vời nhất của các bé. Mỗi bức hình được chụp lên là từng khoảnh khắc không lặp lại, là một chút tĩnh lặng để ngắm nhìn lâu hơn khuôn mặt ngây thơ, đôi mắt đen láy và nụ cười xua tan mệt mỏi; và cũng là lúc gia đình xích lại gần nhau hơn. Chúng tôi tâm niệm, mỗi bức ảnh là một câu chuyện, một điểm dừng trong cuộc sống để chúng ta nhìn lại những kỉ niệm đã trải qua.

Eventus Foto sẽ cùng bé yêu và các bậc phụ huynh tạo nên một cuốn album kỉ niệm thật ý nghĩa. Để sau này trưởng thành, khi lật từng trang album, các bé sẽ tự hào khi mình có một tuổi thơ trọn vẹn đúng nghĩa. Eventus Foto không làm việc với máy ảnh, các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, hay cố gắng đạt đến một lợi ích kinh tế nào.

Eventus Foto chụp ảnh cho bé với niềm yêu thích trẻ em vô cùng. Nụ cười trong sáng, tiếng cười giòn tan của các bé khi gặp chúng tôi là món lãi lớn nhất nuôi sống niềm đam mê nghệ thuật và thúc đẩy chúng tôi lan tỏa niềm vui đến với nhiều gia đình khác trên đất nước Việt Nam thân yêu.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #31 /53 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Chụp ảnh cho bé
Giá chỉ từ (đv: )
1,200,000 VNĐ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!