Elite - The International English School

Xem tất cả 163 Nhà trẻ, mầm non ở TP Hồ Chí Minh

Elite – The International English School, tổ chức đào tạo tiếng Anh từ người mới bắt đầu đến cao cấp. Một trong những mục đích quan trọng nhất của Elite trường là giới thiệu những phương pháp hiệu quả nhất trong việc giảng dạy tiếng Anh – VCM – Visual Communicative Method, được xem là hiệu quả nhất trong việc giảng dạy, đào tạo và học tập.

Nhóm Master sử dụng VCM độc quyền. Elite phấn đấu để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh của mình bằng cách đưa ra các kỹ năng ngôn ngữ của học sinh có thể được áp dụng trong tình huống hàng ngày, và chuẩn bị các học sinh tích cực tham gia vào cộng đồng toàn cầu.

Một trong những thế mạnh của Trường Elite là liên tục đầu tư và cải tiến cơ sở vật chất, đổi mới phương pháp giảng dạy. Việc sử dụng phương pháp Trực Quan Giao tiếp VCM với sự hỗ trợ tối đa của các thiết bị như máy vi tính, máy chiếu LCD projector, các trợ huấn thị giác, trang web học tập, phòng luyện giọng đa phương tiện miễn phí,… đã giúp xây dựng được hình ảnh một môi trường đào tạo tiếng Anh hiện đại và hiệu quả.

 

 

 

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #120 /163 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng.

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Elite - The International English School.
Sắp xếp:
 
 • Me Ori

  Me Ori

   
  08/08/2015
  ok

  Cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng.

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  18/07/2015
  ok

  chất lượng giáo dục rất tốt