Dầu ăn OiliO

Xem tất cả 196 Shop thực phẩm, đồ dùng ở Hà Nội

Công ty TNHH Victoria Việt Nam là đại diện chính thức của thương hiệu dầu ăn OiliO cao cấp tại Việt Nam. Phát triển dựa trên nền tảng lấy chất lượng sản phẩm làm trung tâm, không ngừng tìm tòi và đổi mới để cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn.

Công ty TNHH Victoria Việt Nam ra đời với sứ mệnh cung cấp sản phẩm dầu ăn CHUẨN CHẤT LƯỢNG 100% nguyên chất tới từng bữa ăn gia đình và trở thành người bạn đồng hành cùng sức khỏe của cộng đồng người Việt.

VICTORIA có sứ mệnh đem tới cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm dầu ăn chuẩn số 1, số một EU thể hiện sự khác biệt và đẳng cấp. Hiện nay, chúng tôi đang phân phối các nhóm dầu ăn chính: Dầu Đậu Nành, Dầu Hướng Dương, Dầu ăn OiliO,…

Dầu ăn OiliO là thương hiệu dầu ăn cao cấp đến từ Châu Âu – thương hiệu thuộc tập đoàn ADM. Vượt qua các yêu cầu khắt khe và kiểm định nghiêm ngặt để đạt được chứng chỉ EFSIS – tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, dầu ăn OiliO mang đến cho người tiêu dùng trên toàn cầu các lợi ích về sức khỏe toàn diện với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Với sứ mệnh và mục tiêu rõ ràng cùng vị thế chắc chắn trong thói quen tiêu dùng dầu ăn của các bà nội trợ trên toàn thế giới, dầu ăn OiliO đã và đang là sản phẩm thân thuộc nhất không thể thiếu trong phòng bếp mỗi gia đình.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #93 /196 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Nguyễn Hường

Sản phẩm tốt và giá cả phải chăng

Shop thực phẩm, đồ dùng
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Dầu ăn OiliO.
 
 • Nguyễn Hường

  Nguyễn Hường

   
  18/07/2016
  tốt

  Sản phẩm tốt và giá cả phải chăng