Đầm - Váy Thái Hoàng Fashion

Xem tất cả ở

Đầm – Váy Thái Hoàng Fashion cửa hàng trực tuyến thuộc sở hữu của Công ty TNHH SX-TM-DV Thái Hoàng – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh quần áo thời trang giá sỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện dangkhuyenmai.com đang kinh doanh online các sản phẩm – dịch vụ thuộc 3 phân khúc sau:

Thời trang giá sỉ (bình dân): Nhằm phục vụ nhu cầu mặc đẹp trong điều kiện kinh tế giới hạn của một bộ phận HS-SV, CB.CNVC lao động, chúng tôi đã sản xuất và giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm thời trang với chất lượng và giá cả rất bình dân. Những sản phẩm được sản xuất theo mẫu mã mới nhất, được cập nhật liên tục từ Hàn Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Tây Ban Nha… Thông qua việc lựa chọn, cân đối nguyên liệu sao cho giá thành sản xuất thấp, phân phối trực tiếp hoặc gián tiếp qua các kênh có chi phí thấp, chúng tôi nỗ lực để gửi đến quý khách những sản phẩm chất lượng phải chăng với mức giá rẻ nhất có thể.

Quần áo Việt Nam xuất khẩu (phổ thông): Đây là dòng thời trang được cung cấp bởi các đối tác gia công chính thức tại Việt Nam của các hãng thời trang uy tín Âu-Mỹ như: Diesel, Burberry, True Religion, Forever21… Quần áo VN xuất khẩu tại dangkhuyenmai.com được đảm bảo đúng chất lượng và mẫu mã từ chính hãng, nhưng do mắc phải lỗi nhỏ nào đó nên giữ lại tiêu thụ nội địa. Do kỹ thuật cắt may cao, form dáng đẹp, giá cả phải chăng nên dòng hàng này cực hợp thị hiếu của các anh chị em công sở, văn phòng, doanh nhân.

Mỹ phẩm – Nước hoa – Phụ kiện (cao cấp): do đối tác của chúng tôi đang hoạt động trong lĩnh vực điều phối hàng tại thị trường Hoa Kỳ nên các mặt hàng mỹ phẩm, nước hoa, túi xách, mắt kính… 100% hàng hiệu tại dangkhuyenmai.com có lợi thế tốt về giá cả. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng của các thương hiệu lớn như: Clive Christian, Givenchy, Versace, Louis Vuitton… với giá cực mềm. Do không bán kèm hay trộn lẫn bất cứ hàng fake nào (dù là fake loại 1, 2, 3 hay n) nên giá cả các mặt hàng này phù hợp hơn với những khách hàng có thu nhập tương đối tốt và giá ở đây là giá “mềm” chứ không là giá “rẻ”. Đây cũng là một hạn chế của chúng tôi khi không đáp ứng được nhu cầu mỹ phẩm, nước hoa, phụ kiện fake giá rẻ cho quý khách có thập nhập hạn chế. Nhưng nó là cần thiết để đảm bảo uy tín cũng như chặt chẽ hơn trong việc quản lý và kinh doanh mặt hàng này.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!