Đầm bầu BELLY

Xem tất cả 136 Shop thời trang, phụ kiện ở Hà Nội

Mang thai là khoảng thời gian tuyệt đẹp trong cuộc đời người phụ nữ vì đây là lúc họ cảm nhận bé đang lớn lên từng ngày trong cơ thể.  Họ đẹp, và quyến rũ đúng với những gì mà tạo hóa ban tặng. Cảm xúc trong họ đẹp hơn, tình yêu trong họ lớn hơn, đường cong cơ thể của họ đầy đặn hơn… Đó là một vẻ đẹp Trời cho chỉ xuất hiện một vài lần trong cuộc đời mỗi người phụ nữ.

Là một nhà Thiết kế thời trang, và cũng là phụ nữ, cũng có được những cảm xúc và mong muốn như bất ký người phụ nữ nào khi mang bầu, mong mình đẹp hơn, quyến rũ hơn khi mình đang mang trái ngọt – Kết tinh của yêu thương, nhà thiết kế thời trang Phạm Hoàng Yến cho ra đời Thương hiệu Belly vào ngày 10-8-2009 sau gần 10 năm (từ năm 2004) trải nghiệm và đóng góp sức trẻ, niềm đam mê thời trang của mình cùng xây dựng nền móng cho nghành thiết kế và kinh doanh thời trang đầm bầu – chị là 1 trong 2 nhà thiết kế tiên phong tạo nên 2 thương hiệu đầm bầu được thiết kế , sản xuất đầu tiên tại Việt Nam.

Sau hơn 3 năm Đầm bầu BELLY đã có mặt tại hầu hết các tỉnh miền Bắc, Trung, Nam với hàng trăm đại lý, hơn 80 điểm bán lẻ trên toàn quốc và 16 store tại Hà Nội, 7 store tại TP.HCM, 2 store tại Đà Nẵng…

 
2 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #59 /136 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
saphireduong

Vải đẹp, chất liệu ok, sản phẩm hợp thời trang.

Shop thời trang, phụ kiện
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Đầm bầu BELLY.
Sắp xếp:
 
 • saphireduong

  saphireduong

   
  19/03/2018
  Thích

  Vải đẹp, chất liệu ok, sản phẩm hợp thời trang.

 • Cỏ Dại

  Cỏ Dại

   
  19/03/2018
  Nhiều địa điểm mua sắm

  Nhiều địa điểm mua sắm toàn quốc.