Cửa hàng thiết bị y tế Hải Nam

Xem tất cả 97 Dịch vụ khác ở Hà Nội

Công ty thiết bị y tế Hải Nam được thành lập 2009 . Với nhân sự chỉ có 2 người với diện tích 8m2 . Sau 5 năm hoạt động hiện nay quy mô công ty không ngừng mở rộng và phát triển . Xuất phát từ sự tích lũy và cố gắng của toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty đã ngày càng mở rộng thị trường và phân phối đa ngành hàng về lĩnh vực thiết bị y tế .
Gắn liền quá trình hoạt động và phát triển y tế Hải Nam luôn tạo ra những chương trình vì khách hàng mang tính chất đột phá như:
1. Giảm giá 30% cho sản phẩm máy đo huyết áp, tặng máy đo huyết áp cho những người mua máy đo đường huyết,…
2. Tặng 1 năm bảo hành miễn phí cho toàn bộ sản phẩm công ty khi bán ra .
3. Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 36 tháng cho sản phẩm nhiệt kế
4. Bán giá bán buôn đến tận tay người tiêu dùng
5. 100% Hoàn lại tiền khi khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ .
Qua đó bằng năng lực và cái Tâm của người làm kinh doanh , y tế Hải Nam luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao , toàn diện và bền vững về mọi mặt so với các công ty cùng ngành nghề . Y tế Hải Nam luôn đứng Top trong những nhà phân phối có doanh số cao và phát triển ổn định .
Cũng chính vì lẽ đó mà khách hàng của công ty trải dài từ Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh và các thành phố lớn . Sự tin tưởng của khách hàng là động lực chính thôi thúc cán bộ công nhân viên công ty phải cố gắng , rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn để có thể phục vụ và làm hài lòng khách hàng hơn nữa . Hơn ai hết y tế Hải Nam đều hiểu khách hàng mới là người quyết định tương lai và sự phát triển của công ty .
Công ty thiết bị y tế Hải Nam có một đội ngũ nhân viên có trình độ ( với 100% nhân viên công ty đã tốt nghiệp đại học) đủ khả năng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng .
Khi đời sống ngày càng nâng cao đáp ứng yêu cầu khách hàng là chưa đủ . Mọi nhân viên của công ty còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở luôn tôn trọng khách hàng , sẵn sàng giúp đỡ khách hàng bằng tất cả khả năng của mình . Với khẩu hiệu “ Bạn hãy trao cho chúng tôi niềm tin để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn “ . Khẩu hiệu đó đã là tôn chỉ cho sự phát triển công ty trong 5 năm qua.

Máy xông mũi họng Philips Essence

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #45 /97 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
kt_pham

Cửa hàng có nhiều mặt hàng phục vụ sức khỏe lại có chính sách giảm giá nên rất thu hút người mua.

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Cửa hàng thiết bị y tế Hải Nam.
 
 • kt_pham

  kt_pham

   
  30/04/2016
  thích

  Cửa hàng có nhiều mặt hàng phục vụ sức khỏe lại có chính sách giảm giá nên rất thu hút người mua.