Cửa hàng Sách Chọn Lọc

Xem tất cả 236 Dịch vụ khác ở TP Hồ Chí Minh

Sách Chọn Lọc không chỉ giới thiệu những quyển sách của TGM BOOKS mà còn chọn lọc và giới thiệu thêm rất nhiều quyển sách giá trị của tất cả các đơn vị xuất bản uy tín khác trên cả nước.

Với phương châm “sách hay và chỉ có sách hay”, SachChonLoc.vn chỉ tập trung vào việc giới thiệu và phân phối những quyển sách thật sự giá trị và thật sự được độc giả yêu thích. Ở SachChonLoc.vn, bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ đầu sách nào bạn muốn, nhưng nếu bạn muốn tìm những quyển sách đáng đọc nhất với giá ưu đãi đặc biệt, chắc chắn bạn sẽ được toại nguyện.

Không những thế, bạn không chỉ có thể là một khách hàng của SachChonLoc.vn mà bạn còn có thể cùng chúng tôi chung tay xây dựng một bộ sưu tập lớn những quyển sách có thể mang đến nhiều giá trị thực tế và thiết thực cho cộng đồng. Mỗi khi bạn tìm thấy một quyển sách vừa hay, vừa gần gũi với cuộc sống, lại vừa được đông đảo độc giả yêu thích, hãy lập tức chia sẻ với SachChonLoc.vn qua địa chỉ email [email protected] bạn nhé. Đóng góp của bạn chắc chắn sẽ góp phần vào sứ mệnh chung “sách hay và chỉ có sách hay”.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #192 /236 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!