Cửa hàng Pizza Roma

Xem tất cả 82 Sân chơi mẹ và bé ở TP Hồ Chí Minh

Không chỉ nổi tiếng về cách chế biến pizza theo đúng phong cách Ý, Cửa hàng Pizza Roma còn tự hào là một trong những nhà hàng đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực thức ăn nhanh và có dịch vụ giao hàng tận nơi.

Với uy tín về chất lượng Pizza tuyệt hảo, những chiếc bánh tại nhà hàng luôn được nướng ở một nhiệt độ sau khi củi đốt thành than và duy trì lò nóng đều để cho ra lò những chiếc bánh nóng, giòn, thơm ngon hảo hạng. Có thể kể tên một vài loại pizza hấp dẫn như: Pizza Margarita, Pizza Hoa quả, Pizza Nhiệt đới, Pizza cá thu, Pizza Công chúa, Pizza Napoletana, Pizza Bốn mùa, Pizza Roma đặc biệt, Pizza Cua…

Cho đến nay, Pizza-Roma luôn là sự lựa chọn của khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh khi khách muốn dùng bữa ăn thật tiện lợi và nhanh chóng. Với uy tín về chất lượng Pizza tuyệt hảo trong thành phố thì bạn có thể dễ dàng hiểu được lý do tại sao. Để được sự ủng hộ của khách hàng Pizza Roma luôn luôn giữ uy tín và chất lượng để đưa ra những chiếc bánh được nướng ở một nhiệt độ sau khi củi đốt thành than và duy trì lò nóng đều để được những chiếc bánh nóng, giòn, thơm, ngon . Nhờ có nguyên liệu tươi và những ý tưởng mới mẻ, những chiếc pizza sau khi ra lò với hương vị hấp dẫn ,đạt chất lượng. Đội ngũ ra mắt sản phẩm mới làm việc chăm chỉ để bảo đảm nguồn gốc của thực vật, rau cải chất lượng cao.Tất cả những chiếc bánh Pizza- Roma khi được đặt hàng, đều sử dụng những nguyên liệu có chất lượng, bột nhào truyền thống và được sàng lọc kỹ càng. Kết hợp với những nguyên liệu thực phẩm sẵn có để phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam cũng như những thực khách đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam .

Với sự cam đoan này, mỗi chiếc bánh pizza sẽ được làm theo kiểu mà khách hàng mong muốn. Ngoài ra, Pizza-Roma còn có những món ăn hấp dẫn khác được giới thiệu như các loại soup, sa lach, bánh mì bơ tỏi,nghêu đút lò bơ tỏi kiểu Pháp, xúc xích thịt trừu, các loại mỳ Ý và Combo đặc biệt nhằm tạo cho thực khách một giải pháp thực đơn hoàn hảo và giá cả ổn định.

 

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #82 /82 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Sân chơi mẹ và bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!