Cửa hàng Pizza Inn

Xem tất cả 82 Sân chơi mẹ và bé ở TP Hồ Chí Minh

Được sáng lập vào năm 1958 bởi hai anh em người Mỹ ở vùng Texas, Pizza Inn ra đời với cửa hàng đầu tiên nằm dọc trên con đường dẫn vào trường Đại học Methodist Southern. Thức ăn nhanh hay pizza không còn là món ăn lạ lẫm với người dân Mỹ, mà nó đã trở thành một đặc trưng từ rất lâu, một phong cách Mỹ thực thụ.

Hơn 50 năm lịch sử phát triển, thương hiệu Pizza Inn dần trở nên thân thuộc hơn ở nhiều nước trên thế giới với hệ thống hơn 310 cửa hàng nhượng quyền và 5 cửa hàng chính thức. Du nhập vào Việt Nam từ những năm 2008 cùng phong trào phát triển ẩm thực nước ngoài, tính đến thời điểm hiện tại, Pizza Inn đã là một cái tên quen thuộc với thực khách Sài Gòn. Thực chất, Pizza Inn được nhượng quyền vào Việt Nam bởi một người Hàn, do đó có một số thực khách lại hiểu đây là một thương hiệu pizza của Hàn Quốc.

Có thể nói, điểm mạnh mà Pizza Inn dùng để cạnh tranh và tạo lập nét riêng cho thương hiệu cũng chính nhờ vị phô mai đó. Pizza Inn với bột bánh được cán mỏng tạo độ giòn xốp khi ăn, có 3 cỡ bánh cho thực khách chọn lựa là nhỏ, trung và lớn.

Thêm nữa, Pizza Inn ngày nay càng được nhiều thực khách yêu thích vì thành phần nguyên liệu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe – một vấn đề mà hiện nay hầu hết ai cũng quan tâm khi chọn lựa thức ăn.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #81 /82 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Sân chơi mẹ và bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!