Cửa hàng nội thất V-SCALE Furniture

Xem tất cả 196 Shop thực phẩm, đồ dùng ở Hà Nội

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu có một không gian sống tiện nghi đang trở nên cấp thiết. Nội thất trong không gian sống đang được các gia đình, doanh nghiệp chú trọng và quan tâm nhất định.

Tuy vậy, trên thị trường sự lặp đi lặp lại một cách nhàm chán trong thiết kế, sự cẩu thả trong quá trình sản xuất và  sự thiếu chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng đang dần tạo nên một cái nhìn không tốt đến các sản phẩm đồ gỗ trong nước. Hơn lúc nào hết cần có cuộc cách mạng để tạo ra những sản phẩm đồ gỗ nội thất “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Chính vì thế mà chúng tôi đã tạo nên thương hiệu V-SCALE Furniture.  Đội ngũ nhân viên của V-SCALE là những kiến trúc sư trẻ, công nhân lành nghề luôn tâm huyết với từng sản phẩm và tuân theo tôn chỉ: – Các sản phẩm V-SCALE Furniture phải tiện ích. – Thiết kế độc đáo và sáng tạo. – Giữ gìn thương hiệu V-SCALE lâu dài.

Để cụ thể  hóa những ý tưởng thành các sản phẩm uy tín trên thị trường, hiện tại V.SCALE Furniture đang vận hành một  xưởng chuyên sản xuất đồ gỗ đặt tại thôn Dương Nội – Quận Hà Đông, Hà Nội với quy mô 1000m2 và 20 công nhân. Bằng kinh nghiệm và khả năng của mình, V-SCALE Furniture mong muốn góp phần mang lại cái nhìn tích cực về các sản phẩm đồ gỗ trong nước.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #110 /196 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Shop thực phẩm, đồ dùng
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!