Cửa hàng mẹ và bé Bigmua.com

Xem tất cả ở

Big Mua hoạt động trên cơ sở online, Hàng hóa được cung cấp trực tiếp từ nhà cung cấp mà không phải thông qua nhiều cấp trung gian. Hơn nữa, Big Mua còn là kênh truyền thông và quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp. Chính vì vậy, Big Mua có khả năng lấy được giá tốt nhất để phục vụ các bạn.

1. Tại sao Big Mua có được giá tốt ? Big Mua hoạt động trên cơ sở mua hàng theo số đông, trực tiếp từ nhà cung cấp mà không phải thông qua nhiều cấp trung gian. Hơn nữa, Big Mua còn là kênh truyền thông và quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp. Chính vì vậy, Big Mua có khả năng lấy được giá tốt nhất để phục vụ các bạn. Hơi nữa

2. Hàng hóa và dịch vụ khuyến mại trên Big Mua có đảm bảo chất lượng? Big Mua chỉ hợp tác với những đối tác có uy tín và cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất. Tất cả sản phẩm dịch vụ khuyến mãi trên Big Mua đều được đội ngũ QA (Quality Assurance – Kiểm tra chất lượng) xem xét, nghiên cứu để đảm bảo chất lượng. Đội QA hoạt động trên nguyên tắc rất đơn giản: nếu Big Mua không tự tin giới thiệu sản phẩm / dịch vụ đến với gia đình, người thân, bạn bè của mình, Big Mua sẽ không giới thiệu sản phẩm / dịch vụ đó đến bạn.

3. Big Mua phục vụ khách hàng ở những thị trường nào? Big Mua hiện đang phục vụ trực tiếp người tiêu dùng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội. Big Mua sẽ mở rộng sang các thành phố khác trong thời gian sớm nhất để phục vụ khách hàng được thuận tiện hơn. Những khách hàng không thuộc hai khu vực trên chúng tôi sẽ chuyển hàng cho quý khách theo đường bưu điện và chuyển phát nhanh.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!