Cửa hàng mẹ và bé Babyborn

Xem tất cả 196 Shop thực phẩm, đồ dùng ở Hà Nội

Cửa hàng mẹ và bé Babyborn chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng dành cho trẻ em được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật với website chính thức là: babyborn.vn. Ghé qua babyborn.vn, bạn sẽ có thể thỏa sức thăm quan và lựa chọn cho bé yêu của mình rất nhiều chủng loại sản phẩm như: đồ sơ sinh (bình sữa, túi chứa sữa, bỉm…), đồ dùng,  đồ dùng cho mẹ…..

Cửa hàng mẹ và bé Babyborn cam kết các sản phẩm hoàn toàn nhập khẩu từ Mỹ với hóa đơn bán hàng đầy đủ. Nhóm thành lập nên website này đều là những ông bố, bà mẹ do đó hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ tâm lý của bạn khi mua sắm đó là mong muốn lựa chọn cho con yêu của mình những sản phẩm tốt và an toàn nhất. Vì vậy, chúng tôi hướng đến cung cấp những mặt hàng vừa phù hợp tâm lý lại đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ.

Phần lớn khách hàng yêu thích các sản phẩm của cửa hàng mẹ và bé Babyborn không chỉ bởi sản phẩm chất lượng mà còn do giá cả hợp lý và các chương trình khuyến mại, ưu đãi diễn ra thường xuyên. Chúng tôi luôn có những đợt tặng quà và giảm giá hấp dẫn lên tới 70% dành cho khách hàng, đảm bảo bạn sẽ không thể không bị lôi kéo! Bên cạnh đó, babyborn.vn có dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo sau khi mua. Khi có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm, hãy gọi tới các số hotline hiển thị trên website, chúng tôi sẽ giải đáp cũng như tư vấn tận tình. Chúng tôi luôn mong muốn hướng đến mục tiêu: Khi bạn mua sắm tại babyborn.vn, bạn sẽ có thể dẹp bỏ mọi lo lắng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ sang một bên để tự tin lựa chọn cho thiên thần bé bỏng của mình những sản phẩm tốt và ưng ý nhất! Còn chờ đợi gì nữa, hãy truy cập babyborn.vn để khám phá và chứng thực những gì chúng tôi đã cam kết ngay bây gi

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #84 /196 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
kt_pham

Hàng nhập khẩu uy tín chất lượng.

Shop thực phẩm, đồ dùng
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Cửa hàng mẹ và bé Babyborn.
 
 • kt_pham

  kt_pham

   
  30/04/2016
  tốt

  Hàng nhập khẩu uy tín chất lượng.