Cửa hàng đồ dùng Tò he

Xem tất cả 91 Shop Đồ chơi ở Hà Nội

Có thể thấy, tranh vẽ của các em thiệt thòi phản ánh sự trái ngược hoàn toàn với hoàn cảnh cuộc đời các em, làm câu chuyện về sản phẩm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc: những khó khăn thiếu thốn trong cuộc sống không thể ảnh hưởng đến tinh thần sống lạc quan yêu đời, tâm hồn trong sáng, trí tưởng tượng bay bổng và mơ ước cao đẹp của con người.

Qua sản phẩm cửa hàng đồ dùng Tò he, những người sáng lập dự án cũng mong muốn cổ vũ một thái độ sống hồn nhiên, vô tư, trong sáng; một tinh thần tương thân tương ái, bình đẳng, chân thành giữa mọi người trong xã hội. Chúng tôi sẽ mang sản phẩm Tòhe đến với tất cả mọi người như một nỗ lực phân phát và gieo trồng đến khắp mọi nơi sự hồn nhiên, trong sáng và niềm vui trong trẻo mà những người lớn chúng ta thật ‘thiệt thòi’ khi cứ vô tình làm đánh mất đi giữa cuộc sống ngày càng trở nên căng thẳng vì những áp lực mưu sinh.

Cửa hàng đồ dùng Tò he với nguyên liệu thân thiện môi trường; thiết kế đơn giản, hiện đại; tinh thần hồn nhiên, ngây ngô như chính cách các em cảm nhận cuộc sống, Tòhe đã mang đến cho thị trường một sản phẩm độc đáo, sáng tạo.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #61 /91 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Shop Đồ chơi
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!