Cửa hàng đồ dùng cho bé Faso

Xem tất cả 196 Shop thực phẩm, đồ dùng ở Hà Nội

Cửa hàng đồ dùng cho bé Faso xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong công việc.

Kính thưa Quý khách hàng, dù mới được thành lập và phát triển trong một thời gian khá ngắn nhưng Cửa hàng đồ dùng cho bé Faso chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu để ngày càng phát triển hơn nữa, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Hiện nay, chúng tôi đang hướng tới một nhãn hiệu sản phẩm mới đến từ Hàn Quốc đó chính là dòng sản phẩm Pororo. Dòng sản phẩm này bao gồm các mặt hàng như: Sữa tắm, Dầu gội, Bàn chải, Kem đánh răng, Các loại thảm, Cốc, Bát ăn, Đũa ăn Pororo …

Đối với thị trường Việt Nam, các sản phẩm Pororo này là khá mới mẻ. Tuy nhiên, qua quá trình thử nghiệm và nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường, chúng tôi nhận thấy các sản phẩm này khá hấp dẫn  người tiêu dùng Việt Nam bởi mẫu mã đẹp mắt, chất lượng đảm bảo, và phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu của nước ta. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #121 /196 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Shop thực phẩm, đồ dùng
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá