Cửa hàng cho mẹ và bé Sieuthi1phantram.vn (HCM)

Xem tất cả 240 Shop thực phẩm, đồ dùng ở TP Hồ Chí Minh

Với mục tiêu tạo ra sự minh bạch về giá cả, chi phí, nguồn gốc hàng hóa và lợi nhuận. Đồng thời, giúp người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao với chi phí thấp nhất, chúng tôi phát triển trung tâm mua sắm thương mại điện tử với cam kết chỉ thu 1% lợi nhuận – Sieuthi1phantram.vn.

Chi phí tiết kiệm

Các sản phẩm tại Sieuthi1phantram.vn được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, nhà cung cấp không qua đại lí trung gian. Hơn thế nữa, với  Cam kết chính sách 1%, chúng tôi sẽ mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với chi phí thấp hơn so với thị trường.

Chất lượng ổn định

Với chất lượng sản phẩm của những đối tác tin cậy tại thị trường trong và ngoài nước, Sieuthi1phantram.vn tự tin cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Bên cạnh đó, sự tận tâm của đội ngũ nhân viên và quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt giúp chúng tôi cam kết các sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng khi đến với khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Để phục vụ quý khách hàng tốt nhất, Sieuthi1phantram.vn lựa chọn và hợp tác với các đối tác chuyên nghiệp về vận chuyển như VNPT, Viettel,… Do đó, sản phẩm sẽ được trao đến tận tay quý khách một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Ngoài hình thức giao hàng thông thường, Sieuthi1phantram.vn còn áp dụng hình thức giao hàng hỏa tốc. Theo đó, Sieuthi1phantram.vn sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 24 tiếng sau khi đơn hàng được xác nhận.

Dịch vụ tối đa

Bên cạnh văn phòng đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh và các chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, chúng tôi còn có hệ thống trung tâm phân phối rộng khắp cả nước nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Đồng thời, khi mua sắm tại Sieuthi1phantram.vn, khách hàng có thể đổi, trả sản phẩm trong 14 ngày kể từ ngày nhận hàng.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #136 /240 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Shop thực phẩm, đồ dùng
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá