Cozy B.F Studio

Xem tất cả 103 Chụp ảnh cho bé ở TP Hồ Chí Minh

Cozy B.F Studio xin chào các bạn những người đã, đang và sắp sửa được làm cha mẹ Thật khó để diễn tả được cảm xúc khi ta ngắm nhìn bé, bồng bé trên tay, nghe tiếng bé u ơ rồi bất chợt khóc thật lớn…

Cảm xúc thiêng liêng ấy làm cho bậc cha mẹ chúng ta hạnh phúc hơn bao giờ hết . Mỗi chúng ta đều muốn ghi lại những dấu mốc của bé từ ấu thơ đến lớn.

Có khi nào các bạn tự hỏi, liệu cuộc sống có quá bận rộn hay mình có quá chăm chỉ làm việc mà quên đi báu vật được kết thành từ tình yêu của hai người đang lớn dần theo ngày tháng?!

Vậy tại sao ta lại không bớt chút thời gian để lưu lại khoảnh khắc ngây ngô, đáng yêu của con mình vào những trang ảnh, để rồi năm, mười, hai mươi năm sau cầm sách ảnh trên tay và một lần nữa những cảm xúc khó tả lại ùa về.

Hơn ai hết, chúng tôi cảm nhận được những cảm xúc của các bạn lúc này. Mỗi người trong chúng ta từ nhỏ đến lớn đều sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và những cảm xúc này sẽ dần thay đổi theo năm tháng và con của bạn cũng sẽ không nằm ngoài những dòng cảm xúc ấy.

 
2 đánh giá
50% Đánh giá tốt
Hạng #30 /103 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
hanadang

Hình đẹp và dễ thương quá nha

Chụp ảnh cho bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Cozy B.F Studio.
Sắp xếp:
 
 • hanadang

  hanadang

   
  27/02/2018
  Dễ thương

  Hình đẹp và dễ thương quá nha

 • huyenle86

  huyenle86

   
  27/02/2018
  Đẹp

  Ekip chụp hình đẹp, chịu khó với các bé