Công ty TNHH TMDV XNK Duy Ngân

Xem tất cả 240 Shop thực phẩm, đồ dùng ở TP Hồ Chí Minh

Công ty TNHH TMDV XNK Duy Ngân – Nhãn hiệu AME GREEN

Ame Green chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp được sản xuất, chiết xuất từ 100% nguyên liệu thiên nhiên. Các sản phẩm Ame Green đã được kiểm nghiệm, chứng thực là hiệu quả và an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Quy trình sản xuất hoàn toàn thủ công, tuân thủ theo công thức cổ truyền, các giai đoạn chế biến tỉ mỉ, luôn làm sạch và khử trùng dụng cụ tiếp xúc trong quá trình sản xuất.

Với triết lý “Đẹp từ thiên nhiên”, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển các dòng sản phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên để đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Trải qua hơn 9 năm xây dựng và trưởng thành, tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty đã nỗ lực không ngừng nghiên cứu, xây dựng và phát triển để cho ra đời những sản phẩm bằng cả tâm huyết và niềm đam mê, hãy tận hưởng sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên này bằng sự tin tưởng tuyệt đối, cả tình yêu và niềm vui giống hệt như cách chúng tôi đã tạo ra chúng!

Các dòng sản phẩm của Ame Green được nghiên cứu rất kĩ về công dụng sản phẩm, quá trình sản xuất, nguyên liệu sản xuất, từ đó Ame Green  cho ra đời sản phẩm thật hoàn hảo, thật chất lượng để mang đến một liệu trình điều trị an toàn và hiệu quả để làm đẹp bằng cách hòa mình vào thiên nhiên.

 
2 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #103 /240 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
trinhbaotram

Xài ok lắm các mẹ ơi.

Shop thực phẩm, đồ dùng
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Công ty TNHH TMDV XNK Duy Ngân.
Sắp xếp:
 
 • trinhbaotram

  trinhbaotram

   
  22/03/2018
  OK

  Xài ok lắm các mẹ ơi.

 • Jade Pham

  Jade Pham

   
  22/03/2018
  OK

  Sản phẩm làm từ nguyên liệu thiên nhiên.