Công ty TNHH MTV Happy Time

Xem tất cả 99 Shop Đồ chơi ở TP Hồ Chí Minh

Công ty TNHH MTV Happy Time chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối sản phẩm đồ chơi từ các loại gỗ tự nhiên và đồ chơi ráp hình trí tuệ cho trẻ em làm bằng các loại giấy cao cấp.

Sản phẩm của Công ty chúng tôi đã được xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Châu Âu, và được bày bán trong các Stores của các khách hàng danh tiếng như: WalmartTargetDollar General,…

Để khuyến khích tính tham học, ham hiểu biết cho trẻ – Đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ đầy tâm huyết của công ty đã, đang và sẽ cho ra đời sản phẩm đồ chơi thông minh cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Đặc biệt Công ty chúng tôi còn thiết kế dòng sản phẩm trí tuệ kết hợp với phương pháp giáo dục sớm. Các bé lên 02 cũng có thể bắt đầu việc học thông qua các trò chơi đơn giản mà lý thú.

Với mong muốn mang lại cho thị trường Việt Nam một dòng sản phẩm đồ chơi chất lượng cao, thân thiện với môi trường nên mọi sản phẩm của Công ty TNHH MTV Happy Time đều được kiểm tra chất lượng bởi Tập đoàn INTERTEK – Một trong những Công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực Thí nghiệm và Kiểm định.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #76 /99 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Shop Đồ chơi
Giá chỉ từ (đv: )
350,000 VNĐ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!