Công ty TNHH FOBIC

Xem tất cả 160 Shop thực phẩm, đồ dùng ở Hà Nội

Công ty TNHH FOBIC nhà phân phối các sản phẩm chăm sóc toàn diện sức khỏe cho Mẹ & Bé có nguồn gốc thiên nhiên an toàn, hiệu quả. Phát triển nhân sự với các tiêu chí: Thái độ; kiến thức; kỹ năng và kinh tế.

Bộ ba sản phẩm vàng của Công ty TNHH FOBIC dành cho mẹ và bé gồm:

+) Viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi : Giúp nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ; lợi sữa, phục hồi sức khỏe mẹ & lấy lại vóc dáng sau sinh.

+) Cốm BOBU: Tăng sức đề kháng, giúp bé yêu luôn khỏe mạnh, đặc biệt là khi ăn dặm & sau cai sữa và đi mẫu giáo.

+) Cốm hô hấp Bảo Khí Nhi: Giúp bé yêu có hệ hô hấp luôn khỏe mạnh, không lo viêm hô hấp, không kháng sinh.

 
5 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #23 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thanh Hoa

Khá dễ uống nên cả 2 đứa nhà mình nó cũng hợp tác. Con chị thì nó cắm ống hút tự hút., nó còn tự đòi uống cơ hơn hay loại siro. Trước siro mình toàn phải ép nó thì nó mới chịu uống cho hoặc không...

Shop thực phẩm, đồ dùng
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
6 thành viên đã đánh giá về Công ty TNHH FOBIC.
Sắp xếp:
 
 • Thanh Hoa
  Thanh Hoa
   
  28/03/2017
  Dùng khá ổn. nhà mình cả 2 nhóc đều dùng lun

  Khá dễ uống nên cả 2 đứa nhà mình nó cũng hợp tác. Con chị thì nó cắm ống hút tự hút., nó còn tự đòi uống cơ hơn hay loại siro. Trước siro mình toàn phải ép nó thì nó mới chịu uống cho hoặc không nó lại ói mất. Thằng em thì xúc thìa như uống nước trắng thôi. Các mẹ nhớ pha nước ấm nhé cho thuốc tan đều nha. E thấy 2 đứa nhà em thích uống pha ấm lắm.

 • Lệ Hà
  Lệ Hà
   
  28/03/2017
  Bé 5 và bé 7 tháng có sử dụng được không?

  Trời ơi con mình mới 7 tháng và 2 đứa cháu nhà anh chị mình một đứa thì gần 3 tuổi còn 1 đứa có 5 tháng thôi cũng đang bị sổ mũi mấy hôm rồi, ho đờm rồi. Sót ruột quá. Bé 7 tháng và bé 5 tháng có uống được không?

  Trần Hà My
  Trần Hà My

  Bạn ơi uống được đó. Thảo dược mà, nếu mà bé nào hay nôn trớ thì mới không dùng được thôi. Bé nhà mình dùng thấy hiệu quá lắm lun

  Lệ Hà
  Lệ Hà

  Bạn ơi. Bé nhà bạn dùng bao lâu thì khỏi bạn ơi. Sót ruột quá đi bạn à. Bé nhà mình ho hắng quá đây. Trc toàn phải dùng kháng sinh. Mà hôm qua nghe thời sự vụ kháng kháng sinh sợ quá. Ở Anh mà còn chịu rùi thì việt nam mình tính sao đây.

 • VB Ngọc
  VB Ngọc
   
  27/03/2017
  Có sử dụng cùng KS không?

  Có sử dung được chung với kháng sinh không ạ?

  HoangOanh
  HoangOanh

  Dùng được cùng kháng sinh đấy mn, cứ cho uông cách ra cho yên tâm

  Trần Hà My
  Trần Hà My

  KHi nào con mình bị sốt mình mới cho bé đi khám dùng kháng sinh thôi. Còn lại mình cho bé dùng mỗi bảo khí nhi là ok rồi. Bé mà bị sốt lên thì là do mình để viêm mũi họng quá rồi. Mới chớm chớm là phải uống ngay thì nhanh khỏi. Cơ mà bọn trẻ con này cũng chuyển giai đoạn nhanh lắm ý. Mẹ nó cho uống kháng sinh thì trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h. Hôm trc e được tư vấn thế.

 • Mẹ Tin
  Mẹ Tin
   
  27/03/2017
  Giảm ho, đờm nhanh

  Yêu quý sản phẩm này dã man luôn, cả nhà mình dùng Bảo Khí Nhi. Ban đầu là bé nhỏ hay bị viêm hô hấp, số ngày đi học thì ít mà đi Nhi Đồng thì nhiều, chích thuốc tây cả tuần trời không khỏi, cứ sáng sáng dậy là mẹ chuẩn bị sẳn bô để nôn. Khi biết đến SP này mình đã dùng cho con luôn. mừng là sau hộp đầu tiên các triệu chứng ho, đờm giảm hẳn, đến nay được gần 1 năm rồi. ngay cả bản thân mình khi nào thấy ngứa ngứa họng là cũng uống 3,4 gói là hết luôn.

 • HoangOanh
  HoangOanh
   
  27/03/2017
  dự phòng tái phát rất tốt

  mình đã dùng cốm này cho bé được 2 tháng, trước bé rất hay ốm nên mình rất sợ thời gian giao mùa nhưng hầu như đợt giao mùa vừa rồi con không bị ôm lại chút nào. Ai có con hay bị bệnh hô hấp như mình thì nên dùng nhé