Công ty TNHH Fabric Việt Nam

Xem tất cả 196 Shop thực phẩm, đồ dùng ở Hà Nội

Để bé không bị nóng lưng tránh ra mồ hôi lưng, rôm sảy, các cha mẹ thường để bé nằm võng. Tuy nhiên, nằm võng sẽ làm cong cột sống, biến dạng lồng ngực của trẻ và dễ khiến bé quen với việc phải đưa võng trước khi ngủ. Một tác hại mà lâu nay chúng ta thường chưa lưu tâm là hội chứng rung lắc, sẽ ảnh hưởng đến hệ thần kinh của trẻ. Khi bé biết lật, nằm võng một mình dễ khiến bé bị ngã nếu không để mắt. Giường lưới trẻ em Fancy sẽ giải quyết các vấn đề trên.

Giường lưới với đặc trưng riêng là mặt lưới thoáng mát, êm nhưng vẫn đảm bảo tính chắc chắn của chất liệu lưới. Khung giường vững chắc, chiều cao an toàn cho phép (8cm).. Giường lưới đặc biệt phù hợp để sử dụng cho các bé vào mùa nóng, thời tiết ẩm, đảm bảo cho các bé có thể nằm chơi, nằm ngủ thoải mái, thiết kế chắc chắn có thể chịu được sức nặng của người lớn hay các bé có tính hiếu động. Mặt lưới dạng lỗ thoáng giúp luồng không khí phí dưới  được lưu thông  hạn chế tối đa sự bí hơi nóng bức khiến bé khó chịu, ra mồ hôi lưng dẫn đếm hăm lưng, cảm lạnh, hạn chế rôm sảy. Trước đây Giường được biết đến với tên gọi Giường mầm non hay giường bạt mầm non, giường ngủ trưa cho bé mầm non. Giường được sử dụng trọng các trường mầm non phục vụ giấc ngủ trưa của các bé, có thể xếp gọn là ưu điểm với số lượng nhiều. Tuy nhiên giường bạt là dạng vải nên gây bí hơi, hầm lưng trẻ, nhanh bị ố mốc nếu không vệ sinh thường xuyên. Những chiếc giường bạt hoa văn màu sắc bắt mắt nhuộm bằng phẩm màu cũng không tốt khi bé nằm tiếp xúc trực tiếp với da bé. Giường lưới xuất hiện đã khắc phục hầu hếu nhược điểm của giường bạt mầm non nhưng vẫn giữ được những ưu điểm của giường bạt. Kích thước giường lưới size nhỏ 100×60 (cm) có thể đặt vừa trong cũi rất gọn và tiện lợi.

Chúng tôi, công ty sản xuất Giường Lưới Fancy (Công ty TNHH TM Fabric Việt Nam) muốn gửi lời cảm ơn đến các quý công ty đối tác, hệ thống đại lý đã giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh đưa những sản phẩm hữu ích, chất lượng đến tận tay người tiêu dùng.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #66 /196 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
hanadang

Sản phẩm làm tôi rất hài lòng, bé nhà tôi sử dụng và cảm thấy rất thoải mái.

Shop thực phẩm, đồ dùng
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Công ty TNHH Fabric Việt Nam.
Sắp xếp:
 
 • hanadang

  hanadang

   
  20/05/2018
  tốt

  Sản phẩm làm tôi rất hài lòng, bé nhà tôi sử dụng và cảm thấy rất thoải mái.

 • minhle

  minhle

   
  20/05/2018
  tốt

  tôi đã mua hàng về cho bé nhà sử dụng và cảm thấy rất tốt. Bé ngủ rất ngon