Công ty TNHH Andrew’s Toys

Xem tất cả 99 Shop Đồ chơi ở TP Hồ Chí Minh

Với những trăn trở giúp trẻ em Việt Nam được phát triển tốt hơn, Andrew’s Toys luôn cam kết cung cấp những sản phẩm an toàn, độ bền cao và đặc biệt giúp nâng cao phẩm chất, tư duy logic cũng như trí tuệ cảm xúc của trẻ.

Các sản phẩm của Andrew’s Toys được trau chuốt kĩ lưỡng từ khâu nghiên cứu các tính năng, lợi ích cho đến khâu kiểm tra chất lượng, nguồn gốc. Bởi vì thông sản phẩm cung cấp, Andrew’s Toys mong muốn giúp trẻ em phát triển toàn diện về khả năng tư duy sáng tạo cũng như khả năng vận động.

Công ty Andrew’s Toys cung cấp những dòng đồ chơi giáo dục:

– Dòng đồ chơi lắp ghép ENGINO: Engino được lấy cảm hứng từ “Engineering” – Nghệ thuật sắp xếp những nguyên vật liệu. Với dòng sản phẩm này, khả năng sáng tạo của trẻ sẽ được phát triển một cách tối đa thông qua việc vừa học vừa chơi. Trẻ có thể tự lắp ráp nên một chiếc mô tô nhỏ gọn cho đến những công trình kiến trúc khổng lồ, từ đó hiểu thêm về những nguyên lý  cũng như những thành phần cấu tạo nên sản phẩm bằng chính tư duy của mình.

– Bộ đồ chơi BẾP PHÓ CỦA MẸ:  Với thông điệp “GẮN KẾT YÊU THƯƠNG, BÊN MẸ MỖI NGÀY”
Bộ đồ chơi Bếp phó của mẹ mang đến cho bé những trải nghiệm thú vị khi vào bếp chuẩn bị bữa ăn gia đình cùng với mẹ.
Điều đặc biệt của bộ đồ chơi “Bếp phó của mẹ” là được phủ chống dính như 1 bộ dụng cụ nấu ăn của mẹ, nấu bằng nến nên rất an toàn cho trẻ khi sử dụng.
Chỉ với các thao tác đơn giản, bé có thể thỏa sức sáng tạo nấu các món ăn mình yêu thích!

– Bộ Sản Phẩm thủ công 4M: Đây là bộ hướng dẫn kỹ thuật đan len dành riêng cho cho trẻ em và người mới bắt đầu. Với sách hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nguyên vật liệu cần thiết, bộ môn công nghệ này không còn quá khó khăn nữa. Chiếc túi cầm tay đáng yêu, túi đựng máy nghe nhạc mini sành điệu hay túi đệm đầy màu sắc, tất cả sẽ do bạn tự thiết kế theo ý mình!

– Dòng cơ điện tử Arduino: Bộ kit robot được thiết kế dành cho người yêu robot muốn học lập trình robot với Arduino. Bộ kit bao gồm tất cả linh kiện cần thiết để tạo ra một con robot có thể tự tránh vật cản và điều khiển bằng remote hồng ngoại. Bộ kit Arduino StarterKit được phát triển nhằm dạy cho các nhà sáng chế tuổi từ 14 trở lên về lập trình Arduino. Bộ kit bao gồm các linh kiện cần thiết cho 11 dự án, đi kèm với bộ kit là tài liệu hướng dẫn chi tiết.

 
4 đánh giá
75% Đánh giá tốt
Hạng #36 /99 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Vu Anh Quoc

Shop bán đồ tốt quá đi

Shop Đồ chơi
Giá chỉ từ (đv: )
280,000 VNĐ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
4 thành viên đã đánh giá về Công ty TNHH Andrew’s Toys.
Sắp xếp:
 
 • Vu Anh Quoc

  Vu Anh Quoc

   
  12/06/2018
  Uyen lên đánh giá nè

  Shop bán đồ tốt quá đi

 • Kim Thoa Bui Thi

  Kim Thoa Bui Thi

   
  06/02/2018
  tốt

  loại xe này con trai mình mê lắm nè phải mua cho bé mới được

 • kt_pham

  kt_pham

   
  06/02/2018
  tốt

  Đồ chơi lắp ráp nên kích thích sự sáng tạo của bé, giúp con có thể vừa chơi vừa học.

 • Thanh Hằng

  Thanh Hằng

   
  06/02/2018
  hay

  Con em thích chơi cần cẩu lắm