Công ty thời trang trẻ em Trung Việt

Xem tất cả 237 Shop thời trang, phụ kiện ở TP Hồ Chí Minh

Công ty thời trang trẻ em Trung Việt là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam chuyên sản xuất hàng thời trang trẻ em và đồ dùng trẻ sơ sinh. Các sản phẩm của chúng tôi đã được quý khách hàng tín nhiệm và tin dùng đang được bán tại các hệ thống siêu thị lớn như Coopmart, Big C, Lotte,..v.v. và các đại lý,shop trên toàn quốc.

Đặc biệt các sản phẩm của chúng tôi làm từ nguyên liệu bông tự nhiên, được sản xuất với quy trình khép kín, kiểm định an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ em với tiêu chí “chất lượng tốt nhất _ giá cả hợp lý và ổn định”, hầu hết các sản phẩm của chúng tôi cung cấp ra thị trường được sự ủng hộ, đánh giá cao của người tiêu dùng.

Các sản phẩm thời trang mang nhãn hiệu M&T Baby Fashion bao gồm: quần áo trẻ sơ sinh và các phụ kiện bao tay, bao chân, nón, vớ …,trang phục bé trai, trang phục bé gái, với kiểu dáng được thiết kế phù hợp với trẻ em Việt Nam.

 
2 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #109 /237 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
lyminhminh

Hàng đúng nguồn gốc, giá tốt, nhân viên dễ thương.

Shop thời trang, phụ kiện
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Công ty thời trang trẻ em Trung Việt.
Sắp xếp:
 
 • lyminhminh

  lyminhminh

   
  31/01/2018
  Good

  Hàng đúng nguồn gốc, giá tốt, nhân viên dễ thương.

 • Joyce Nguyen

  Joyce Nguyen

   
  31/01/2018
  Tốt

  Hàng thì là chất lượng tốt, giá ổn, nhưng mình thích nhất cách tư vấn nhiệt tình, xử lý đơn hàng nhanh, ship hàng cũng nhanh chóng