Công Ty thiết bị văn phòng An Lộc Việt

Xem tất cả 236 Dịch vụ khác ở TP Hồ Chí Minh

Công Ty chúng tôi có 02 kênh giá phân phối riêng biệt như sau :

a. Giá phân phối sỉ : cung cấp cho các hệ thống nhà sách, các công ty chuyên kinh doanh văn phòng phẩm, cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm.
b. Giá phân phối lẻ trực tiếp cho người tiêu dùng : các đơn vị hành chính sự nghiệp, các công ty sản xuất – thương mại, ngân hàng, trường học,….

Nguyên tắc hoạt động của An Lộc Việt đem lại sự khác biệt về “Dịch vụ” so với Nhà sách, các cửa hàng VPP nhỏ/lẻ hoặc siêu thị hiện đại tổng hợp (Big C, Metro,…) :

1. Tạo 1 không gian mới để khách hàng dễ dàng chọn lựa hàng hóa và cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng.

2. Chọn lọc và phân tích các sản phẩm có thế mạnh về chất lượng, giá cả, mức độ phổ biến của các thương hiệu nổi tiếng như Thiên Long, Bến Nghé, Horse, Plus, Deli, A+plus, IK Gold, Casio, Sharp, Sinarline, Pentel, Bến nghé, Kokuyo, 3M,… để phục vụ khách hàng.

3. Không dừng lại với việc tìm kiếm khách hàng mà xem “Chăm sóc khách hàng” là yếu tố quan trọng nhất mà Công ty chúng tôi hướng đến.

4. “Chính sách bán hàng” sẽ được thực hiện một cách uyển chuyển, linh hoạt theo từng đối tượng khách hàng nhằm tạo nên”Văn hóa bán hàng” chuyên nghiệp nhất chỉ có tại An Lộc Việt.

Trong quá trình hợp tác, An Lộc Việt sẽ luôn lắng nghe và quan tâm để đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của Quý khách hàng vì An Lộc Việt ý thức được sự tồn tại và phát triển của mình gắn liền với sự thỏa mãn của khách hàng. “PHỤC VỤ LÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI” sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động mà An Lộc Việt hướng đến nhằm tạo một nền tảng vững chắc cho những thành công sắp tới của Quý khách hàng.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #193 /236 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!