Công ty cổ phần Sài Gòn Sao

Xem tất cả 237 Shop thời trang, phụ kiện ở TP Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần Sài Gòn Sao với uy tín và kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng cho cả thị trường nội địa, cùng với sự sáng tạo không ngừng trong thiết kế mẫu mã và phong cách làm việc – quản lý chuyên nghiệp, theo hệ thống từ khâu sản xuất đến kinh doanh giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, ngân sách và công sức cho Khách hàng, chúng tôi đã được nhiều đơn vị trong và ngoài nước tín nhiệm và chọn làm đối tác cung cấp mặt hàng quà tặng mỗi khi có chương trình khuyến mãi, quảng cáo, tung sản phẩm mới, sự kiện thể thao, hội thảo, hội nghị, triển lãm, tri ân khách hàng…

Hay đơn giản là đặt đồng phục hoặc những vật hữu dụng cho nhân viên thân yêu của mình như: balo laptop, cặp hồ sơ, bóp ví, sổ da . . . vừa tiện dụng, thể hiện sự quan tâm của bạn đối với nhân viên lại vừa nâng cao phong cách chuyên nghiệp của tổ chức doanh nghiệp thông qua hệ thống nhận diện thương hiệu được in/thêu ngay trên sản phẩm được tặng. Vị trí nhãn được đặt khéo léo để không những tôn lên thương hiệu công ty bạn hoặc nội dung quảng cáo của bạn mà còn tạo được hiệu ứng tốt nhất cho người nhận quà của công ty bạn khi họ nhận được tặng phẩm được sản xuất bởi 1 thương hiệu có uy tín trên thị trường.

Chúng tôi chào đón tất cả Khách hàng có quan tâm đến sản phẩm chúng tôi cung ứng, những ý tưởng quà tặng cần được đáp ứng hay đang tìm kiếm nhà cung cấp quà tặng Túi xách & Đồng phục với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Quý khách sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, cách in thêu Logo và đặc biệt là miễn phí thiết kế mẫu và lên mẫu thực cho Quý Khách hàng.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #141 /237 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Sun Sun

một địa chỉ balo, đồng phục cho các trường và doanh nghiệp

Shop thời trang, phụ kiện
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Công ty cổ phần Sài Gòn Sao.
 
 • Sun Sun

  Sun Sun

   
  16/01/2016
  hàng hóa đa dạng, giá lại cạnh tranh

  một địa chỉ balo, đồng phục cho các trường và doanh nghiệp