Cỏ House Studio

Xem tất cả 144 Chụp ảnh cho bé ở TP Hồ Chí Minh

Cỏ House Studio toạ lạc trên ốc đảo nhỏ bao quanh là sông, vùng đất này từ xa xưa đã là địa bàn cư trú của các nhà sản xuất film, biên kịch đạo diễn, photographer…. những người cần một không gian yên tĩnh thoáng mát thư thái để sản xuất ra những tác phẩm nghệ thuật để đời. Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa tuy nhiên Cỏ lại được bao phủ bởi một mảng xanh là rừng nguyên sinh nên khí hậu mát mẻ và trong lành quanh năm nhờ đó mà Cỏ được các ekip thường xuyên lui tới để làm việc và nghỉ ngơi.

Đường vô Nhà Cỏ có vẻ hơi xa, nhưng mà đi đến nơi thì thật đã. Đường vào tuy nhỏ nhưng nhiều xe tải hạng nặng cũng đã từng lui tới, đậu chơi đã rồi quay về dễ dàng không chút khó khăn. Không gian xung quanh rất thoáng, thoải mái để cả ekip tung hoành mà không sợ làm phiền đến hàng xóm. ( quẩy xuyên màn đêm)

Cách trung tâm TP.HCM không xa chỉ dưới 10km về hướng Tây trên con đại lộ Nguyễn Văn Linh “khét tiếng” bằng phương tiện xe máy hoặc oto hoặc xe tải hoặc bất cứ thứ gì có thể di chuyển được bạn đều có thể đến Cỏ House trong vòng không đến 30p.

Không gian của Cỏ thích hợp với nhiều concept, được hỗ trợ trụ điện 3 pha siêu tiện lợi cho việc quay/chụp với thiết bị công suất lớn.

Nói chung Cỏ rất xinh mà giá lại còn mềm, mềm xèo luôn. Tìm đâu một địa điểm tuyệt vời giữa lòng Sài Gòn như Cỏ House Studio?

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Đánh giá gần nhất:
Trần Thanh Hảo

Ảnh rất đẹp, các cô chú rất nhiệt tình, chu đáo, không gian rộng rãi, bài trí cảnh đẹp! Lên hình rất ưng!

Chụp ảnh cho bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Cỏ House Studio.
Sắp xếp:
 
 • Trần Thanh Hảo

  Trần Thanh Hảo

   
  28/09/2018
  tốt

  Ảnh rất đẹp, các cô chú rất nhiệt tình, chu đáo, không gian rộng rãi, bài trí cảnh đẹp! Lên hình rất ưng!

 • haiaunguyen@yahoo.com

  haiaunguyen@yahoo.com

   
  16/09/2018
  hài lòng

  ảnh chụp đẹp, nhân viên nhiệt tình, nhiều concept cho bé. mình sẽ tiếp tục ủng hộ