Chuỗi cửa hàng Baskin Robbins (Cần Thơ)

Xem tất cả 2 Sân chơi mẹ và bé ở Cần Thơ

Trong cuộc sống chúng ta, niềm vui được tạo nên từ vô vàn hình thái khác nhau. Có những niềm vui đến một cách rất bình dị và giản đơn, có lúc niềm vui lại đến từ sự mong đợi. Đó cũng có thể là những khoảnh khắc hạnh phúc tồn tại lâu dài, và đôi khi, niềm vui cần một chút gì đó thôi thúc trong ta để cảm nhận được.  Đối với các bạn bè ở khắp mọi nơi, kem cũng có thể đem lại những niềm vui khác nhau

Baskin Robbins được tạo ra đặc biệt dành riêng cho những người yêu thích kem, mong muốn có những khoảnh khắc thú vị cùng viên kem của mình. “Quán kem được yêu thích tại mỹ” là triết lý kinh doanh tại Baskin Robbins được mọi người chia sẻ. Mỗi nhân viên, chủ cửa hàng và thành viên trong doanh nghiệp đều tự hào về Baskin Robbins. Họ như những thiên thần được sinh ra để dành riêng cho sứ mệnh phát huy cái ngon trong từng hương vị, giữ lại trong khách hàng niềm vui và sự hài long khi đến với Baskin Robbins.  Không có gì hạnh phúc như gương mặt một đứa trẻ bắt gặp viên kem yêu thích của mình, hay sự vui mừng pha lẫn ngạc nhiên của người mẹ khi nhận được chiếc bánh làm từ vào Ngày của mẹ đến từ cửa hàng mà bạn hay gọi với cái tên “ Baskin Robbins của tôi”.

Bất kể già hay trẻ, mọi người đều đến Baskin Robbins với sự mong đợi niềm vui sẽ đến từ viên kem họ yêu thích được phục vụ theo bất kì cách nào họ muốn. Đáp lại sự cống hiến của BR trong thời gian dài để đạt được danh hiệu “ Quán kem yêu thích tại Mỹ”, đã có hơn 300 triệu người đến với chúng tôi để mong muốn tìm kiếm niềm vui hằng năm. Con số này sẽ tiếp tục gia tăng khi làn sóng Baskin Robbins tươi mát lan rộng khắp thị trường thế giới.

 
10 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #1 /2 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Pan Da

thương hiệu nổi tiếng quá đi

Sân chơi mẹ và bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Chuỗi cửa hàng Baskin Robbins (Cần Thơ).
Sắp xếp:
 
 • Pan Da

  Pan Da

   
  24/12/2015
  tốt

  thương hiệu nổi tiếng quá đi

 • Pan Da

  Pan Da

   
  24/12/2015
  tốt

  thương hiệu nổi tiếng quá

 • Pan Da

  Pan Da

   
  24/12/2015
  ok

  ở cần thơ ah.bảo lộc chắc không có rồi

 • Pan Da

  Pan Da

   
  24/12/2015
  ok

  ước gì được thưởng thức nhỉ

 • Pan Da

  Pan Da

   
  24/12/2015
  ok

  đọc đã thấy hấp dẫn rồi.