Bprotected

Xem tất cả 240 Shop thực phẩm, đồ dùng ở TP Hồ Chí Minh

Bprotected có công thức Poly-Vi-Sol® độc quyền, đây là công thức bổ sung vitamin tổng hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tốt nhất hiện nay được các bác sĩ nhi khoa tại Mỹ khuyên dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Nhà sản xuất: Bayshore Pharma, công ty có thế mạnh về nghiên cứu và sản xuất vitamin dạng lỏng với hệ thống dây chuyền hiện đại bậc nhất (thay mới năm 2012). Phòng Lab của Bayshore Pharma đạt chuẩn ISO/IEC 17025:2005 (chuẩn an toàn và tinh khiết).

Kiểm soát chất lượng độc lập: Tất cả sản phẩm của Bayshore đều kiểm tra định kỳ bởi Công  ty toàn cầu UL-STR, một công ty kiểm định độc lập, chuyên gia trong lĩnh vực kiểm nghiệm đã tiến hành kiểm tra độc lập sản phẩm nhằm đảm bảo chính xác chất lượng như công bố.

Bprotected được cấp chứng nhận GMP – Chứng nhận thực hành sản xuất tốt tại Mỹ.

Bprotected hiện được phân phối rộng khắp trong các hệ thống siêu thị dược phẩm lớn nhất nước Mỹ như Pharmacy, Walmart…, tại Việt Nam Bprotected cũng đã có mặt tại các bệnh viện lớn và được các bác sĩ tại đây khuyên dùng như: Viện dinh dưỡng quốc gia, Viện Pasteur HCM, Bệnh viện nhi đồng 1&2, Bệnh viện nhi đồng Cần Thơ, Bệnh viện Hạnh Phúc, Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn, Bệnh viện quốc tế Phương Châu…

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #122 /240 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
cobala

Bé nhà mình đỡ lười ăn và ăn không còn khóc nữa.

Shop thực phẩm, đồ dùng
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Bprotected.
 
 • cobala

  cobala

   
  31/01/2018
  Khá tốt

  Bé nhà mình đỡ lười ăn và ăn không còn khóc nữa.