Bosbibi Shop

Xem tất cả 315 Shop thời trang, phụ kiện ở TP Hồ Chí Minh

Là một người mẹ, tôi rất quan tâm đến sức khỏe của con tôi. Tôi luôn đưa ra những yêu cầu khắc khe khi chọn sản phẩm cho bé. Từ ăn uống, đi đứng, vui chơi cho đến lựa chọn trang phục cho con.

Hiểu được nhiệm vụ thiêng liêng của một người mẹ, và với trách nhiệm của một người mang những sản phẩm từ bàn tay mình làm ra đến với trẻ thơ. Tôi đã và đang cố gắng từng ngày hoàn thiện sản phẩm ấy. Cho đến hôm nay, tôi đã hoàn toàn tự tin khoe với cả thế giới rằng, tôi đã làm được. Đã mang đến cho các con những trải nghiệm tuyệt khi các con diện những bộ đồ do tôi thiết kế và sản xuất.

Tôi thầm cảm ơn tất cả vì đã cho tôi được làm mẹ, được xây đắp một thương hiệu việt từ trong trái tim của một người mẹ. Tôi yêu các con như chính gia đình của mình, điều đó thúc đẩy tôi càng ngày càng hoàn thiện sản phẩm hơn, càng ngày càng phát triển hơn cùng với Bosbibi Shop.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Đánh giá gần nhất:
Victory Hà Đỗ

Shop đồ trẻ em mình ưng nhất! Chất liệu mùa hè siêu mềm siêu mát, giá cả hợp lý, tư vấn nhiệt tình! Ủng hộ shop dài dài!

Shop thời trang, phụ kiện
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Bosbibi Shop.
Sắp xếp:
 
 • Victory Hà Đỗ

  Victory Hà Đỗ

   
  21/10/2018
  tốt

  Shop đồ trẻ em mình ưng nhất! Chất liệu mùa hè siêu mềm siêu mát, giá cả hợp lý, tư vấn nhiệt tình! Ủng hộ shop dài dài!

 • Võ Thanh Huyền

  Võ Thanh Huyền

   
  16/10/2018
  hài lòng

  sẽ tiếp tục ủng hộ shop vì mẫu mã đẹp, chất liệu vải tốt và các bạn nhân viên rất dễ thương