Birthday House

Xem tất cả 316 Shop thời trang, phụ kiện ở TP Hồ Chí Minh

Birthday House chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện trang trí sinh nhật và tiệc phù hợp cho mọi lứa tuổi. Phụ kiện sinh nhật với chủ đề về các nhân vật trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng hay về những tông màu trang trí đơn giản đều được thiết kế một cách chi tiết và tỉ mỉ trên những phụ kiện trang trí như: tháp bánh sinh nhật ba tầng, dây happy birthday, nón giấy, hộp quà, ly và đĩa giấy… các loại bong bóng như: bóng hình, bóng chữ, bóng nhũ, … cùng với hàng loạt các loại bóng hình nhân vật được hóa thành phụ kiện sinh nhật một cách bắt mắt cho các bạn tha hồ chọn lựa. Tiếp theo đó là những quả tú cầu được định hình vô cùng đa dạng và tinh tế. Tất cả đều phù hợp với mục đích trở thành phụ kiện trang trí sinh nhật đẹp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu sáng tạo cho khách hàng, Birthday House còn nhận thiết kế cho các phụ kiện sinh nhật hoặc tiệc khác theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Chúng tôi sẽ phát triển những ý tưởng sáng tạo của bạn thành sản phẩm nghệ thuật duy nhất với chi phí thấp nhất chứ không đơn thuần là phụ kiện trang trí sinh nhật hay tiệc tùng.

 

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #16 /316 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Jung Minh

thiết kế một cách chi tiết và tỉ mỉ trên những phụ kiện trang trí

Shop thời trang, phụ kiện
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Birthday House.
Sắp xếp:
 
 • Jung Minh

  Jung Minh

   
  12/02/2018
  chuân

  thiết kế một cách chi tiết và tỉ mỉ trên những phụ kiện trang trí

 • Huan Tran

  Huan Tran

   
  12/02/2018
  ok

  những phụ kiện trang trí như: tháp bánh sinh nhật ba tầng, dây happy birthday, nón giấy, hộp quà, ly và đĩa giấy đáng yêu