Bệnh viện Nhi Đồng 1

Xem tất cả 92 Bệnh viện, phòng khám ở TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Nhi Đồng 1 với quy mô 1.400 giường nội trú, hơn 1.600 nhân viên là nơi tiếp nhận điều trị tất cả các bệnh nhân từ lúc mới sinh đến 15 tuổi ở TP HCM và các tỉnh lận cận.

Bệnh viện tập trung phát triển chuyên sâu vào các lĩnh vực sau: Hồi sức cấp cứu nhi, Sơ sinh, Bệnh nhiễm trùng và các dịch bệnh ở trẻ em, Phẫu thuật nhi và điều trị dị tật bẩm sinh có thể can thiệp hiệu quả (trong đó có tim bẩm sinh), Huyết học ung bướu.

Khu khám và điều trị trong ngày với 55 phòng khám và 6 phòng mổ về cùng ngày. Bệnh viện có thể tiếp nhận số lượt khám bệnh lên đến 7.000 lượt bệnh nhi mỗi ngày. Các thế mạnh điều trị nhi của Bệnh viện là hồi sức cấp cứu – chống độc, sơ sinh, phẫu thuật nhi đủ các chuyên khoa, phẫu thuật tim hở và can thiệp tim mạch kín, điều trị phẫu thuật ung bướu nhi, bệnh lý thận – nội tiết, bệnh lý nhiễm trùng và dịch bệnh ở trẻ em, tai mũi họng nhi và thính học, răng hàm mặt và phẫu thuật hàm mặt nhi, điều trị bệnh võng mạc ở trẻ sơ sinh non tháng (ROP).

Bên cạnhbệnh viện còn có các chuyên khoa hỗ trợ như vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, âm ngữ trị liệu, tâm vận động, tâm lý trị liệu, dinh dưỡng lâm sàng và tiết chế, kiểm soát nhiễm khuẩn 

Với đội ngũ y bác sĩ, nhân viên nhiệt tình, năng động, có trình độ tay nghề giỏi và trang thiết bị y tế hiện đại, bệnh viện đã đóng góp rất nhiều vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho các cháu bệnh nhi.  

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #15 /92 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Loan Thanh

Bệnh viện Nhi Đồng 1 giải quyết nhiều ca khó rất hay

Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Bệnh viện Nhi Đồng 1.
 
 • Loan Thanh

  Loan Thanh

   
  24/03/2016
  ok

  Bệnh viện Nhi Đồng 1 giải quyết nhiều ca khó rất hay