Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Xem tất cả 92 Bệnh viện, phòng khám ở TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh, thành lân cận. Với ưu thế của một bệnh viện đa khoa, nên hội tụ đầy đủ các chuyên khoa như cấp cứu, phẫu thuật với ngân hàng máu 24/24, hồi sức, tim mạch…

Phương châm “lấy bệnh nhân làm trung tâm”, đội ngũ y bác sĩ bệnh viện luôn làm việc tận tâm, nỗ lực vì sức khỏe, sự an toàn của người bệnh. Và “Chuyên môn”, “Y Đức” được đăt lên hàng đầu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn. Ngoài chuyên môn kỹ thuật cao, bệnh viện còn đầu tư các thiết bị y tế hiện đại cho phép phục vụ bệnh nhân ngày càng tốt hơn, nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị và giảm thiểu các thương tổn cho bệnh nhân.

Hơn nữa bệnh viện còn đầu tư mở rộng khoa phụ sản với hệ thống phòng dưỡng sinh khang trang, yên tĩnh được trang bị tiện nghi với thiết bị y tế chuyên dụng chăm sóc mẹ và bé. Đối với người chăm sóc sản phụ, bệnh viện trang bị truyền hình cáp, ghế giường ngay tại phòng dưỡng sinh để thuận tiện trong việc nghỉ ngơi và chăm sóc.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn sẽ mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý cho người bệnh. Bệnh viện không ngừng phát triển và đáp ứng các yêu cầu điều trị bệnh phức tạp.

 

 

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #7 /92 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Loan Thanh

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn có nhiều máy móc hiện đại

Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.
Sắp xếp:
 
 • Loan Thanh

  Loan Thanh

   
  24/03/2016
  ok

  Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn có nhiều máy móc hiện đại

 • Loan Thanh

  Loan Thanh

   
  12/11/2015
  ok

  Mình có đến bệnh viện này thấy rất vừa ý