Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh

Xem tất cả 92 Bệnh viện, phòng khám ở TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vũ Anh cung cấp tất cả các dịch vụ y tế chất lượng tốt nhất từ khám, chẩn đoán đến điều trị nội và ngoại khoa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vũ Anh bao gồm đầy đủ các chuyên khoa cùng nhiều trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao, nhận cung cấp tất cả các dịch vụ y tế tốt nhất từ khám, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, điều trị nội, nhi, sản phụ khoa, ngoại tổng quát, ngoại niệu và chấn thương chỉnh hình cùng với 200 buồng bệnh được đầu tư đầy đủ tiện nghi, cùng nhiều trang thiết bị đặc biệt cao cấp, đồng bộ nhằm phục vụ cho việc chẩn đoán chính xác, nhanh chóng và điều trị hiệu quả nhất để trở thành Bệnh viện Quốc tế hiện đại bậc nhất tại Việt Nam….

Với diện tích sử dụng hơn 10.000 m2 , được xây dựng trong khuôn viên xanh rộng và thanh bình. Ngoài hệ thống cơ sở vật chất hoàn chỉnh, đội ngũ Y Bác sỹ điều dưỡng của bệnh viện đều có kinh nghiệm và bằng cấp cao, đã học tập và làm việc tại các bệnh viện trong và ngoài nước.

Toàn thể nhân viên bệnh viện đều được trang bị kỹ năng về giao tiếp và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Các dịch vụ tại bệnh viện cũng được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn quốc tế với nhà hàng có các thực đơn chuyên nghiệp, café ngoài trời, công viên, dịch vụ đưa đón cao cấp…

Ngoài các phương tiện theo dõi sức khỏe, tất cả phòng bệnh đều được trang bị các phương tiện truyền thông giải trí giúp thời gian chữa trị của bệnh nhân trở thành một kỳ nghỉ nhẹ nhàng.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #73 /92 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!