Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai

Xem tất cả 61 Bệnh viện, phòng khám ở Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai được thành lập trên cơ sở đổi tên và chuyển cơ chế hoạt động của Bệnh viện Bán công Hòe Nhai theo Quyết định số: 1059/QĐ-UBND, ngày 20/3/2007 của UBND  TP Hà Nội.

Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai triển khai các bàn khám đa khoa, phục vụ khám chữa bệnh ngoại trú, khám cấp giấy chứng nhận sức khỏe, bao gồm khám nội, ngoại, các chuyên khoa cận lâm sàng gồm xét nghiệm, điện tim, siêu âm, Xquang…

Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai đã có đội ngũ cán bộ chuyên môn, cộng tác viên có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm vì người bệnh. Là bệnh viện đa khoa hạng II tuyến thành phố có qui mô ban đầu 200 giường bệnh, có 17 khoa phòng với hệ thống trang thiết bị cơ bản đồng bộ và hiện đại, dây truyền tổ chức khám chữa bệnh hợp lý, thân thiện và chu đáo nên đã thu hút được số lượng người bệnh đến khám và điều trị ngày càng tăng.

Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai hoạt động theo cơ chế  tự chủ, tự chịu trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, biên chế  và tài chính (tự hạch toán cân đối bảo đảm toàn bộ kinh phí hoạt động thường xuyên), hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch hàng năm của UBND Thành phố và Sở Y Tế giao.

Từng bước ổn định việc làm và thu nhập đời sống cho cán bộ nhân viên, người lao động của Bệnh viện. Năm 2016 bệnh viện đã có trên 35.000 người bệnh lựa chọn đăng ký khám chữa bệnh ban đầu BHYT và được nhiều người dân  trên địa bàn cũng như các tỉnh lân cận lựa chọn dịch vụ  khám chữa bệnh tự nguyện theo yêu cầu. Bệnh viện là cơ sở thực hành của Học Viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #58 /61 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!