Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Xem tất cả 61 Bệnh viện, phòng khám ở Hà Nội

Nằm trên địa bàn thị xã Hà Đông (nay là quận Hà Đông), Bệnh viện Đa khoa Hà Đông gắn liền với sự hình thành và phát triển của thị xã Hà Đông và tỉnh Hà Tây (cũ).

Từ trung tâm Hà Nội vượt qua cầu Trắng bắc qua sông Nhuệ chừng 1 km có một bệnh viện nằm khiêm tốn bên con phố nhỏ tại số 2 Bế Văn Đàn, cách trục đường Quang Trung chừng 100m. Đó chính là cơ sở khám chữa bệnh lớn nhất của tỉnh Hà Tây, Hà Sơn Bình nay là của thành phố Hà Nội.

Hiện nay, Bệnh viện có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân khu vực Tây nam của Hà Nội và các địa bàn lân cận. Bệnh viện đang triern khai đề án 1816 hỗ trợ cho tuyến trước và tham gia Ban chủ nhiệm đầu ngành về Ngoại và Sản. Quy mô của Bệnh viện là 520 giường  bệnh kế hoạch, thực kê là 600 giường.

Bệnh viện có 6 phòng chức năng và 27 khoa lâm sàng và cận lâm sàng. Biên chế có 515 cán bộ, viên chức, trong đó có 120 bác sĩ, dược sĩ 9 90 thầy thuốc có trình độ sau đại học: Tiến sĩ, Thạc sĩ, BSCKI, BSCKII…) cùng đội ngũ điều dưỡng, cao đẳng giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Bệnh viện vẫn tiếp tục đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Từng bước hiện đại hóa trong công tác quản lý Bệnh viện. Quản lý thu chi viện phí và BHYT đảm bảo chế độ năm sau cao hơn năm trước, đảm bảo các hoạt động của Bệnh viện và có phần tích lũy, ngày một nâng cao nguồn lực kinh phí của bệnh viện.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #33 /61 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!