Belas Spa

Xem tất cả 121 Dịch vụ cho mẹ ở TP Hồ Chí Minh

Belas Health & Beauty trực thuộc công ty trách nhiệm hữu hạn Quốc Tế Sắc Việt, chuyên hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc đặc trị da chuyên nghiệp. Với tiêu chí hàng đầu “An toàn và hiệu quả tuyệt đối” cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại Belas Spa.

Thành lập năm 2007, với gần 10 năm hoạt động, Belas Spa là một trong những trung tâm chăm sóc da kết hợp thẩm mỹ và y tế được khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng, chúng tôi – tập thể cán bộ nhân viên của trung tâm Belas Health & Beauty, luôn nỗ lực học hỏi để mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho sức khỏe và vẻ đẹp của khách hàng.

Hiện nay, Hệ thống Belas Spa hiện có 3 chi nhánh tại Sài Gòn và Đà Nẵng. Những thành tựu mà Trung tâm Belas có được trong hơn 9 năm hoạt động là sự ghi nhận của hơn 50.000 lượt khách hàng … chúng tôi vinh dự và tự hào khi được mang lại cho quí khách hàng sự tự tin về làn da và vóc dáng hoàn hảo.

Không chỉ đầu tư vào quy mô hệ thống, Belas còn thường xuyên cập nhật những công nghệ điều trị tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ thế giới. Đạo tạo nhân viên tâm huyết và có tay nghề cao với các chuyên gia trong và ngoài nước.

Với hệ thống máy móc công nghệ cao, Belas Spa đáp ứng được mong muốn rút ngắn thời gian làm đẹp, mang lại đột phá mới về hiệu quả điều trị cho các khách hàng, mà hoàn toàn không sử dụng biện pháp xấm lấn tác hại đến da.

 
2 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #45 /121 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
yeuanhdailau

nhân viên tâm huyết và có tay nghề cao với các chuyên gia trong và ngoài nước.

Dịch vụ cho mẹ
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Belas Spa.
Sắp xếp:
 
  • yeuanhdailau

    yeuanhdailau

     
    27/02/2018
    ok

    nhân viên tâm huyết và có tay nghề cao với các chuyên gia trong và ngoài nước.

  • trinhbaotram

    trinhbaotram

     
    27/02/2018
    ok

    những dịch vụ hoàn hảo nhất cho sức khỏe và vẻ đẹp