Beauty Hân Spa

Xem tất cả 121 Dịch vụ cho mẹ ở TP Hồ Chí Minh

Bạn nên biết, chân của chúng ta là nơi tập trung nhiều điểm gây sức ép và các dây thần kinh quan trọng của cơ thể. Vậy nên, một khi chúng ta vận động đôi bàn chân quá nhiều, sức ép sẽ tác động trực tiếp lên các dây thần kinh dẫn đến hiện tượng mệt mỏi, đau nhức.

Chính lúc này,việc chăm sóc sẽ tỏ ra vô cùng hiệu quả trong việc gây các hiệu ứng sinh lí, giảm đau nhức tức thì và làm mềm các khớp chân bằng cách tác động lực lên cơ bắp trong một thời gian dài.

Beauty Hân Spa tọa lạc 285/6 CMT8 .P12 ,Q10 gần CLB Lan Anh và Siêu Thị ĐM Thiên Hòa có nhiều dịch vụ mới lạ như massage Body Thái , Nhật , Foot Massage ,Đá Nóng trị liệu, Đốt Mỡ Giảm Béo Bụng Cấp Tốc ,Tắm Trắng Singapore Công Nghệ Noãn Tế Bào, Tắm Trắng Mặt Serum Vitamin C & E, Thanh Khiết làn da, waxing Bikini ,Trị thâm nách và vùng Bikini….

Mỗi bài Massage của Beauty Hân Spa khác nhau các chuyên viên sẽ sử dụng những động tác đặc trưng của từng loại massage đó.Với việc sử dụng những động tác miết dọc theo cơ và những động tác ấn huyệt, Massage Body giúp lưu thông khí huyết, làm thư giãn những vùng cơ bị nhức mỏi, cải thiện được sự tuần hoàn máu để đưa oxy và dưỡng chất tới các tế bào nuôi cơ thể.

Đồng thời massage body còn là liệu pháp giúp nhanh chóng giải tỏa stress, lấy lại tinh thần sung mãn để có thể bắt đầu một ngày làm việc hiệu quả.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #32 /121 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Lam Thanh Tung

Mỗi bài Massage của Beauty Hân Spa khác nhau các chuyên viên sẽ sử dụng những động tác đặc trưng

Dịch vụ cho mẹ
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Beauty Hân Spa.
Sắp xếp:
 
 • Lam Thanh Tung

  Lam Thanh Tung

   
  12/02/2018
  ok lam

  Mỗi bài Massage của Beauty Hân Spa khác nhau các chuyên viên sẽ sử dụng những động tác đặc trưng

 • Martin Tran

  Martin Tran

   
  12/02/2018
  ok

  dịch vụ thoải mái lắm các mẹ